Từng "chết đi sống lại" sau khi chia tay bạn trai Tây, Hoàng Thùy phản ứng thế nào khi gặp lại tình cũ?

Mr.X, Theo Helino 23:56 13/02/2019

Hoàng Thùy bất ngờ tiết lộ cảm xúc khi gặp bạn trai cũ, người đã từng khiến người đẹp "chết đi sống lại" 1 năm sau khi tay.

Trong không khí của ngày Valentine sắp tới, các cặp đôi chọn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ của mình. Cũng chia sẻ về tình yêu, nhưng Hoàng Thùy lại chọn nói về người yêu cũ. Cô vừa gặp lại bạn trai của mình, đó là chàng trai khiến mỹ nhân này "chết đi sống lại" khoảng 1 năm sau khi tình cảm rạn nứt. Thế nhưng hiện tại, Hoàng Thùy khẳng định bản thân mình đã không còn cảm xúc. Cô viết: "Gặp lại người yêu cũ dường như không có cảm xúc gì. Nghĩ lại lúc chia tay mình đau khổ hơn 1 năm trời, chết đi sống lại. Đúng, người ta nói thời gian sẽ xóa nhòa đi mọi vết thương. Nên mọi thứ cứ nghĩ nó đơn giản thôi".

Từng chết đi sống lại sau khi chia tay bạn trai Tây, Hoàng Thùy phản ứng thế nào khi gặp lại tình cũ? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy và dòng trạng thái nhắc về người cũ.

Sau khi đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy tất bật với công việc và những dự án cá nhân của mình. Người đẹp từng chia sẻ rằng bạn trai Tây là một trong số những nguồn ủng hộ tinh thần rất lớn trong suốt quá trình cô tham gia cuộc thi. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 tâm sự, người yêu cô không sống ở Việt Nam bởi anh có công việc tại nước Anh nhưng rất hay theo dõi thông tin, cập nhật tin tức về Hoàng Thùy thông qua báo chí. Hoàng Thùy thi thoảng có úp mở hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân, cặp đôi còn từng bị công chúng bắt gặp đi chơi với nhau tại trung tâm TP.HCM.

Thế nhưng đến tháng 3/2018, không còn thấy Hoàng Thùy nhắc hay chia sẻ bất cứ thông tin gì của bạn trai như trước. Cư dân mạng bắt đầu nghi vấn mối quan hệ giữa cô và một nửa của mình đang có trục trặc. Hoàng Thùy sau đó xác nhận đã chia tay bạn trai Tây được một vài tháng. Nguyên nhân là vì khoảng cách địa lý chứ không có bất cứ mâu thuẫn nào.

Từng chết đi sống lại sau khi chia tay bạn trai Tây, Hoàng Thùy phản ứng thế nào khi gặp lại tình cũ? - Ảnh 2.
Từng chết đi sống lại sau khi chia tay bạn trai Tây, Hoàng Thùy phản ứng thế nào khi gặp lại tình cũ? - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của mỹ nhân Vbiz và bạn trai Tây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm