Hoàng Thùy được khán giả quốc tế chú ý dù chưa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

Team Star, Theo Helino 11:20 17/12/2018

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy tại chung kết Miss Universe 2018 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả quốc tế.

Sáng ngày 17/12, chung kết Miss Universe 2018 đã diễn ra tại Thái Lan. Để cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam - H’Hen Niê, ngoài bố mẹ, bạn bè và người hâm mộ nước nhà, một số nghệ sĩ Việt như Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng cũng đã có mặt. Đáng chú ý, ngay khi cuộc thi vừa kết thúc, Hoàng Thùy đã nhận được rất nhiều sự săn đón từ khán giả quốc tế ở khu vực phía ngoài nơi diễn ra chung kết Miss Universe 2018. Được biết, vì nhận được thông tin Hoàng Thùy sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 nên bạn bè quốc tế đã dành cho cô sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ chủ động tiến tới trò chuyện, một số khán giả quốc tế còn chụp hình cùng Hoàng Thùy để làm kỷ niệm.

Hoàng Thùy được khán giả quốc tế chú ý dù chưa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 1.
Hoàng Thùy được khán giả quốc tế chú ý dù chưa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 2.
Hoàng Thùy được khán giả quốc tế chú ý dù chưa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Hoàng Thùy nhận được sự quan tâm từ khán giả và truyền thông quốc tế, dù chưa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy được khán giả quốc tế chú ý dù chưa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 4.

Á hậu Lệ Hằng - Hoàng Thùy - Mâu Thủy tại chung kết Miss Universe 2018.

Theo thông lệ, cứ 2 năm một lần, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được tổ chức để tìm ra đại diện tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không được tổ chức kịp thời để chọn ra tân hoa hậu đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2019, BTC sẽ phải cân nhắc chọn một trong hai Á hậu của năm 2017 làm người thay thế. Điều này đồng nghĩa với việc, Hoàng Thùy hoặc Mâu Thủy sẽ là ứng viên đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này. Mặc dù đến hiện tại, thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019 vẫn chưa được công bố. Vậy nhưng, Hoàng Thùy đã được kỳ vọng sẽ là người đẹp tham gia chinh chiến sau H'Hen Niê.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm