Không còn nóng bỏng như thời Miss Universe, H'Hen Niê lộ thân hình gầy trơ xương, tiều tụy đáng báo động

Sao Hôm, Theo Helino 21:21 23/03/2019

Thân hình gầy đến đáng báo động của H'Hen Niê khiến khán giả không khỏi xót xa.

Sau kỳ tích tại Miss Universe 2018 đầy vẻ vang, H’Hen Niê trở thành cái tên được săn đón. Không chỉ xuất hiện dày đặc các sự kiện, các chương trình truyền hình mà cô còn là gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng nhờ hình ảnh sạch và câu chuyện đầy cảm hứng mà người đẹp Ê Đê từng mang đến cuộc thi.

Với lịch trình dày đặc và việc thường xuyên phải di chuyển đã ảnh hưởng một phần không nhỏ tới sức khỏe người đẹp. Mới đây, hình ảnh H’Hen Niê với thân hình gầy gò gây xôn xao trên mạng xã hội. Nàng Hậu lộ thân hình khẳng khiu với gương mặt mệt mỏi, thiếu sức sống, khác hẳn vẻ rắn rỏi, khỏe khoắn thường thấy. Tình trạng sức khỏe đáng báo động của cô khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Ngay lập tức, khán giả đồng loạt lên tiếng nhắc nhở người đẹp không nên làm việc quá sức và dành thời gian nghỉ ngơi để mau chóng lấy lại sức khỏe.

Không còn nóng bỏng như thời Miss Universe, HHen Niê lộ thân hình gầy trơ xương, tiều tụy đáng báo động - Ảnh 1.

Mới đây, bức hình H'Hen Niê cùng thân hình khẳng khiu, gương mặt mệt mỏi, thiếu sức sống lan truyền trên các diễn đàn khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Người đẹp trở lại phòng gym để luyện tập.

Không còn nóng bỏng như thời Miss Universe, HHen Niê lộ thân hình gầy trơ xương, tiều tụy đáng báo động - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp Ê Đê gặp vấn đề với cân nặng. Trước đây, cô từng xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò, tiều tụy khiến nhiều người bất người lo lắng.

Không còn nóng bỏng như thời Miss Universe, HHen Niê lộ thân hình gầy trơ xương, tiều tụy đáng báo động - Ảnh 3.

Ngay sau đó, khán giả đồng loạt lên tiếng nhắc nhở người đẹp nên dành thời gian nghỉ ngơi và tẩm bổ để mau chóng lấy lại sức khỏe và vóc dáng quyến rũ thường thấy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày