Phỏng vấn Hoàng Thùy sau "tin vui" đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019: Tôi không áp lực với vị trí của H'Hen Niê

Vixx, Theo Helino 19:19 06/05/2019

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Hoàng Thùy để nghe những chia sẻ trước một cột mốc đặc biệt của cuộc đời - tham dự Miss Universe 2019.

Chiều 6/5, Hoàng Thùy chính thức được công bố trở thành đại diện Việt Nam đến đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019. Suốt thời gian qua, Hoàng Thùy dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Chỉ số hình thể hiện tại của cô là chiều cao 1,77m, số đo ba vòng 82-60-94 cùng vẻ ngoài cá tính, hiện đại.

Trước đó vào năm 2018, H'Hen Niê ở đấu trường này đã xuất sắc ghi tên mình ở vị trí Top 5. Do đó, người hâm mộ nhan sắc ngoài vui mừng cũng bày tỏ sự lo lắng cho Hoàng Thùy. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với người đẹp để nghe những chia sẻ của Hoàng Thùy trước một cột mốc đặc biệt của cuộc đời.

Phỏng vấn Hoàng Thùy sau tin vui đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019: Tôi không áp lực với vị trí của HHen Niê - Ảnh 1.

- Chào Hoàng Thùy. Thông tin vừa được công bố liên quan đến việc bạn đại diện Việt Nam dự Miss Universe 2019 đang khiến dân mạng xôn xao chúc mừng. Riêng cảm xúc của bạn thì sao?

- Suốt thời gian qua, mọi người dự đoán và nhắn tin hỏi thăm Thùy rất nhiều. Nhưng khi đó, mọi thứ chưa chắc chắn nên mình không dám nói trước điều gì cả. Thậm chí còn có rất nhiều những ứng viên khác được công ty cân nhắc nên Thùy có lo lắng, hồi hộp đôi chút. Thông tin giờ đã nắm chắc trong lòng bàn tay rồi, Thùy vui lắm.Việc được đại diện Việt Nam tham dự một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành trình đã là ước mơ của Thùy từ lâu. Thùy vinh dự khi được giao trọng trách đặc biệt này.

- Quá trình chuẩn bị của Hoàng Thùy cho đấu trường sắp tới đang diễn ra như thế nào?

- Sau khi giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thùy luôn nhận thức được trách nhiệm của mình với vị trí mà mình có được và luôn trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị để đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Trong 2 năm qua, Thùy đã chủ động rèn luyện chứ không để đến bây giờ mới rục rịch bắt đầu.

- Bạn có áp lực với vị trí Top 5 "chấn động lịch sử nhan sắc Việt" của H'Hen Niê giành được ở mùa giải 2018 hay không?

- Thùy không áp lực với thành công của H'Hen Niê mà lấy đó là động lực để quyết tâm hơn nữa. Nhờ Hen mà Thùy tin rằng mình có thể làm được, Việt Nam có quyền tin và hy vọng vào một vị trí cao tại Miss Universe.

- Bạn kỳ vọng mình sẽ đi được đến vị trí nào?

- Thùy không dám đặt một vị trí nào cả. Miss Universe là một đấu trường cam go và khó đoán. Nhưng Thùy hi vọng sẽ có một suất trong Top 20.

Phỏng vấn Hoàng Thùy sau tin vui đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019: Tôi không áp lực với vị trí của HHen Niê - Ảnh 2.

- Câu chuyện vượt lên hoàn cảnh, vượt lên định kiến để đến thành công của H'Hen Niê từng gây sốt cộng đồng mạng thế giới vào năm ngoái. Vậy không biết, năm nay Hoàng Thùy sẽ mang điều gì đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới?

- Điều này chắc Thùy xin phép giữ bí mật. Vì Thùy và ekip còn rất nhiều thứ phải lo trong thời gian này. Nhưng khẳng định là câu chuyện của Thùy sẽ không giống chuyện của Hen đâu.

Phỏng vấn Hoàng Thùy sau tin vui đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019: Tôi không áp lực với vị trí của HHen Niê - Ảnh 3.
Phỏng vấn Hoàng Thùy sau tin vui đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019: Tôi không áp lực với vị trí của HHen Niê - Ảnh 4.

- H'Hen Niê đã có nhiều kinh nghiệm trong việc trải qua những thử thách của Miss Universe, cô ấy có giúp đỡ bạn nhiều trước khi chính thức lên đường hay không?

- Hen đã có nhiều chia sẻ, hướng dẫn cho Thùy kinh nghiệm mà mình có được. Có nhiều câu chuyện chỉ người từng thi mới biết nên Hen tất nhiên sẽ luôn đồng hành cùng Thùy và Thùy mong khán giả cũng như vậy. Thùy vẫn luôn muốn nói một lời cảm ơn với tất cả mọi người đã luôn ủng hộ, yêu thương Thùy trong suốt thời gian qua.

Phỏng vấn Hoàng Thùy sau tin vui đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019: Tôi không áp lực với vị trí của HHen Niê - Ảnh 5.

- Ở nhiều nước khác trên thế giới đã công bố đại diện tham gia Miss Universe 2019, bạn có theo dõi và lo lắng một "đối thủ" nào đáng gờm?

Thùy có theo dõi các thí sinh sẽ đến Miss Universe năm nay và khá ấn tượng với đại diện Mỹ, Brazil, Colombia. Thí sinh Mỹ cũng có kết nối instagram với Thùy. Năm nay đa số các thí sinh đều hoạt ngôn, giỏi ứng xử nên chắc chắn Thùy sẽ vô cùng khó khăn để vượt qua họ nhưng Thùy sẽ cố gắng hết sức.

- Cảm ơn Hoàng Thùy và chúc bạn sẽ có sớm đạt được điều mình mong muốn tại Miss Universe 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm