Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 03/06/2022

Những hình ảnh gần đây của sao nhí Train To Busan khiến khán giả ngỡ ngàng.

Train To Busan ra mắt năm 2016, là tác phẩm kinh điển của điện ảnh Hàn. Phim hot đến độ đạo diễn đã làm thêm phần 2 (dù nội dung gần như không liên quan đến phần 1), đến Hollywood cũng mua lại kịch bản để remake. Sức hút của tác phẩm này khiến sao nhí Kim Soo Ahn năm đó trở thành gương mặt được săn đón nhiệt tình dù mới chỉ 10 tuổi. Vào vai con gái của nam chính Gong Yoo, Kim Soo Ahn có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc, nhất là trong cảnh tận mắt chứng kiến bố hi sinh mạng sống để bảo vệ mình.

Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 1.
Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 2.
Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 3.
Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 4.

Thời điểm đóng Train To Busan, Kim Soo Ahn đã có tới 5 năm kinh nghiệm diễn xuất trong nghề. Không giống nhiều sao nhí khác, Kim Soo Ahn ngay từ bộ phim đầu tay đã được đóng chính (ở tác phẩm Sorry, Thank You - ra mắt năm 2011). Trong sự nghiệp của mình, Kim Soo Ahn toàn đóng vai chính trong các tác phẩm điện ảnh đình đám, được truyền thông và giới chuyên môn gọi với danh xưng "thần đồng diễn xuất".

Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 5.

Vai diễn đầu tay trong Sorry, Thank You khi Soo Ahn mới lên 5 tuổi

Tuy không có ngoại hình đáng yêu, trong trẻo như nhiều diễn viên nhí khác nhưng chính vẻ ngoài đặc biệt đã giúp Kim Soo Ahn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những kịch bản nặng ký, khai thác đề tài sinh tồn, hành động, kinh dị,... Cô bé cũng được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp khi có thể hoàn thành xuất sắc những vai diễn đòi hỏi sức bền, sức chịu đựng cao.

Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 6.

Kim Soo Ahn từng có màn thể hiện xuất sắc lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong Đảo Địa Ngục

Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 7.

Cô bé rất giỏi trong việc làm chủ cảm xúc của khán giả

Những năm gần đây, Kim Soo Ahn đóng ít phim hơn và dành nhiều thời gian cho việc học. Cô bé thậm chí còn không dùng mạng xã hội và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên trang của công ty quản lý. Gần đây nhất, Soo Ahn đảm nhận một vai phụ trong phim truyền hình Reflection Of You, vào vai một nữ sinh đang ở độ tuổi nổi loạn, thường xuyên gây khó dễ cho mẹ mình.

Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 8.

Kim Soo Ahn đảm nhận một vai phụ trong phim truyền hình Reflection Of You

Nhìn những hình ảnh gần đây nhất của Kim Soo Ahn mà công ty quản lý đăng tải, khán giả phải ngỡ ngàng bởi cô bé năm nào giờ đây đã lớn bổng. Không còn là cô bé được Gong Yoo bế bổng trên thảm đỏ, Kim Soo Ahn hiện đã là một thiếu nữ xinh đẹp, trưởng thành với chiều cao nổi trội. Khán giả kì vọng sẽ sớm được thấy Soo Ahn tái xuất trên màn ảnh với một vai chính xứng tầm.

Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 9.
Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 10.

Kim Soo Ahn đã thực sự trưởng thành

Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 11.
Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 12.
Không nhận ra sao nhí Train To Busan nữa rồi: Lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, mới 16 tuổi mà đóng toàn bom tấn - Ảnh 13.

Hình ảnh đời thường xinh xắn, trẻ trung của Soo Ahn

Đặc biệt ngoài diễn xuất, Soo Ahn còn múa rất giỏi

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-nhan-ra-sao-nhi-train-to-busan-nua-roi-lon-bong-thanh-thieu-nu-xinh-dep-moi-16-tuoi-ma-dong-toan-bom-tan-20220602173802024.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm