Đôi đũa “gây lú” nhất mạng xã hội vì bị nhầm là lightstick cổ vũ idol, hoá ra được hội cú đêm mua về để… gắp đồ ăn cho sang!

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/04/2020

Nếu cảm thấy bữa ăn của mình nhạt nhẽo quá, sao không thử mua đôi đũa phát sáng này về mà dùng bữa!

Đôi đũa có thể xem là một thứ quan trọng nhất trong mỗi bữa ăn hàng ngày của người dân Châu Á chúng ta. Đó giờ dùng đũa gỗ quen rồi, thế đã bao giờ bạn nghe nói đến "đũa phát sáng" chưa? Nếu chưa thì nay bạn sẽ được mở mang tầm mắt đấy!

Mới đây, công ty ZooBearCo có trụ sở đặt tại bang Oregon (Mỹ) đã phát minh ra đôi đũa có thể phát sáng giúp bạn ăn trong bóng đêm một cách dễ dàng hơn. Nó có tên đầy đủ là Light Up Lightsaber Chopsticks, được trang bị công nghệ đèn LED "ảo diệu" với cực nhiều màu sắc khác nhau.

Đôi đũa “gây lú” nhất mạng xã hội vì bị nhầm là lightstick cổ vũ idol, hoá ra được hội cú đêm mua về để… gắp đồ ăn cho sang! - Ảnh 1.

Sản phẩm được mở bán bởi công ty ZooBearCo với giá 8,28 USD 1 đôi (khoảng 194k).

Đôi đũa “gây lú” nhất mạng xã hội vì bị nhầm là lightstick cổ vũ idol, hoá ra được hội cú đêm mua về để… gắp đồ ăn cho sang! - Ảnh 2.

Nó có thể phát sáng trong bóng đêm và giúp bạn ăn mà... không cần bật đèn!

Mỗi cây đũa có độ dài khoảng 25,5 cm, khi mua sẽ được tặng kèm 3 viên pin LR41 (một loại pin dùng cho máy ảnh). Mỗi cặp đũa chỉ có 1 màu sắc khác nhau, khi muốn nó phát sáng bạn chỉ cần ấn vào nút nhỏ phía dưới. Hết pin thì lại thay và sử dụng tiếp.

Sản phẩm này sử dụng pin và vận hành bởi một nút bấm phía dưới.

Trên trang chủ của ZooBearCo, Light Up Lightsaber Chopsticks được bán với giá 8,28$ (khoảng 194k). Ngoài ra, sản phẩm kỳ lạ này còn được bày bán rất nhiều trên Amazon với giá 10$ (235k) cho 1 đôi và khi mua 2 đôi thì giá chỉ còn 17,97$ (khoảng 422k).

Đôi đũa “gây lú” nhất mạng xã hội vì bị nhầm là lightstick cổ vũ idol, hoá ra được hội cú đêm mua về để… gắp đồ ăn cho sang! - Ảnh 4.

Sản phẩm được bày bán khá nhiều trên Amazon với giá "hời" hơn, chỉ 17,97$ cho 2 đôi.

Với vô số các màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như tím mộng mơ, đỏ rực rỡ, hồng điệu đà,… nhiều cư dân mạng cho rằng mua đôi đũa này về không chỉ phục vụ nhu cầu ăn đêm, nếu thích, bạn còn có thể dùng chúng như một lightstick ủng hộ idol của mình, cầm quay phim, chụp ảnh sống ảo hay thậm chí là… làm đồ búi tóc cũng được!

Ngoài dùng để gắp đồ ăn, bạn có thể sử dụng nó như một món đồ chơi cho trẻ em, làm lightstick cổ vũ idol nhà mình hay thậm chí là... búi tóc!

Trên trang chủ của ZooBearCo, đa số mọi người đều để lại lời khen "có cánh" cho đôi đũa thần kỳ này. Ai cũng đánh giá 5 sao và cho rằng sản phẩm được giao y chang như hình trên mạng, và họ cũng rất thích sử dụng chúng trong những bữa ăn của mình vì khi tắt đèn đi trông rất lung linh. Trên một bài đăng giới thiệu tại Việt Nam, nó cũng nhận về nhiều ý kiến khác nhau:

- Quỳnh Thư: "Mua về ăn đêm để gây sự chú ý, cầm đùa giỡn với mấy đứa trẻ con như kiếm lazer hoặc mang đi concert khi không có tiền mua lightstick!"

- Nga Nguyễn: "Khi Star Wars kết hợp cùng Harry Potter tung ra sản phẩm mới?"

- Khanh Bui: "Mua cái đũa này về quay TikTok được nè!"

- Jane Tran: "Hơn 200 ngàn cho đôi đũa này á? Mua rồi mẹ tôi sẽ đánh cho tới khi nào tôi không cầm được đũa mất!"

- Thuỷ Tiên: "Ồ ngon, ăn đêm mà không thích bật đèn thì mua cái này về được nè!"

- Suzuki Michiyo: "Có chống nước không nhỉ, chớ đang ăn mì gói mà tịt mất cả đôi thì tiếc lắm!"

Nguồn: ZooBearCo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm