Bà Tân Vlog ra clip nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay, nhưng dân mạng lại kịch liệt chỉ ra điều chưa được này

Bun Nguyễn, Theo Nhịp sống Việt 19:34 06/04/2020

Lần này, vẫn là món ăn "siêu to khổng lồ" nhưng bà Tân đã đổi địa điểm thực hiện, thế nhưng video của bà Tân lại gây tranh cãi vì không đảm bảo vệ sinh ở nơi chế biến thực phẩm cũng như người thực hiện... không đeo khẩu trang.

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp. Trong khi không ít người đành phải tạm nghỉ hoặc hoãn lại công việc thường ngày thì bà Tân Vlog vẫn đều đều cho ra các clip nấu ăn phục vụ người yêu mến.

Trong Vlog mới nhất được đăng tải trên YouTube, bà Tân Vlog thực hiện món ăn nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay. Thay vì chế biến và thực hiện các món ăn ở sân nhà như những video trước, lần này, bà Tân quay clip ở một bãi đất trống ngoài vườn để tiện cho việc nướng thịt. Bà Tân hoàn thành món ăn thịt nướng nguyên tảng khá bắt mắt, hấp dẫn và thưởng thức cùng các con.

Bà Tân Vlog ra clip nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay, nhưng dân mạng lại kịch liệt chỉ ra điều chưa được này - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog quay clip thực hiện món ăn "siêu to khổng lồ" ngoài đồng ruộng.

Thế nhưng, ở video lần này, bà Tân lại gây ra nhiều tranh cãi, với những bình luận của dân mạng góp ý về việc phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bà Tân Vlog ra clip nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay, nhưng dân mạng lại kịch liệt chỉ ra điều chưa được này - Ảnh 2.

Món ăn của bà Tân Vlog được đặt trên nền đất gây tranh cãi vì cho rằng mất vệ sinh.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi món ăn khá hấp dẫn của bà Tân, thì nhiều ý kiến cho rằng, lần chế biến thực phẩm này của bà Tân không đảm bảo vệ sinh và khuyên bà nên chọn địa điểm khác để quay các clip thực hiện món ăn.

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến mà dân mạng để lại như: "Bà ơi, bà nên đầu tư 1 địa điểm thích hợp để chế biến các món ăn, chứ để dưới đất không hợp vệ sinh đâu bà ạ"; "Phải nấu nướng trong môi trường sạch sẽ thì mới đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nha bà!"; "Chế biến món ăn mà bà ngồi chỗ mất vệ sinh quá. Mong bà tìm địa điểm sạch sẽ hơn",...

Bà Tân Vlog ra clip nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay, nhưng dân mạng lại kịch liệt chỉ ra điều chưa được này - Ảnh 3.

Số khác thì khuyên bà Tân nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài giữa mùa dịch.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng khuyên bà Tân Vlog nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài giữa mùa dịch.

Trong clip nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay lần này, bà Tân cũng kêu gọi mọi người nên ở nhà, hạn chế đến nơi đông người để tránh lây nhiễm dịch Covid-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm