Sữa chua mềm thơm chua dịu ngọt dịu không còn xa lạ với chúng ta nữa rồi. Xắn miếng sữa chua béo mịn tan ngay trong miệng là thú vui không thể thiếu trong những ngày hè. Bây giờ lại còn có cả bánh sữa chua thì quá tuyệt vời còn gì! Mau bắt tay vào thực hiện thôi!
Bước 1:
- Đánh bông lòng trắng trứng với đường.
Bước 2:
- Cho tiếp lòng đỏ vào trộn tiếp cùng lòng trắng và đường.
Bước 3:
- Trộn đều hỗn hợp trên với bột mì, dầu ăn và sữa chua.
Bước 4:
- Quét một ít dầu ăn quanh lòng nồi cơm điện. Trút hỗn hợp cốt bánh vào và bật chế độ COOK như nấu cơm bình thường. Khi nồi tự động chuyển sang WARM, bạn nhấn nút COOK một lần nữa và để nguyên như vậy cho tới khi bánh chín.
Bánh sữa chua thơm ngọt lại chua dịu, không hề ngấy và rất dễ ăn nhé!
Nguyên liệu:
- 120g bột mì + 3g bột nở
- 4 quả trứng
- 50g đường
- 3 hộp sữa chua
- 20g dầu ăn
Nguồn: 김낙타