Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú quát thẳng từ thí sinh đến HLV, cố vấn The Face Online!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 09/06/2021

Chứng kiến những màn dự thi thiếu chuyên nghiệp, Minh Tú đã nhận xét đầy thẳng thắn và gay gắt.

The Face Vietnam đã chính thức quay trở lại khi tung ra tập phát sóng đầu tiên của The Face Online - cuộc thi khởi động nằm trong khuôn khổ của chương trình. Sau những màn tranh giành thí sinh căng thẳng từ 3 đội trong tập khai màn, tuần này, top 23 thí sinh sẽ chính thức bước vào thử thách đầu tiên cùng giám khảo khách mời: Hoa hậu/ Siêu mẫu Minh Tú. Trong đoạn teaser mới nhất vừa được chương trình nhá hàng, có vẻ như Hy An - "nàng thơ" trong MV mới nhất của Sơn Tùng chính là nhân tố tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt giữa Minh Tú và team Mạc Trung Kiên.

The Face Online: Minh Tú nổi giận

Trong thử thách chụp hình đồ bơi theo nhóm, khi cùng thí sinh 2 đội còn lại thực hiện thử thách, Hy An đến từ đội HLV Mạc Trung Kiên thẳng thừng tuyên bố: "Giờ tui muốn 2 bà xem tui giống nữ hoàng vậy đó". Cố vấn của team cũng đồng tình: "Em nhớ em là leader chị sẽ không nói nhiều. Làm nữ hoàng đi, 20 giây cho nữ hoàng".

Ngay khi vừa nghe thấy câu nói này, 2 HLV từ 2 đội còn lại là Quỳnh Anh và Trâm Anh vô cùng ngỡ ngàng. HLV Trâm Anh chia sẻ: "Câu nói đó làm bản thân mình rất khó chịu. Trâm Anh chưa bao giờ dạy thí sinh team mình làm những điều như vậy". HLV Quỳnh Anh hoàn toàn đồng tình, nhận xét thẳng về đàn chị: "Thiếu chuyên nghiệp trong công việc".

Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú quát thẳng từ thí sinh đến HLV, cố vấn The Face Online! - Ảnh 2.

Chưa dừng tại đó, Hy An còn to tiếng và tỏ thái độ với Thanh Liên - thí sinh thuộc đội HLV Trâm Anh: "Tôi không muốn cười kiểu đó, ok?". Những căng thẳng giữa các thí sinh khiến dàn HLV - cố vấn đang theo dõi cũng không khỏi lo lắng còn giám khảo Minh Tú tỏ ra không hài lòng. Nữ siêu mẫu đã lập tức hỏi thẳng: "Hy An em nói gì? Chính xác câu em nói là gì?" khiến cô nàng xanh mặt. Sau hậu trường, Hy An bật khóc, phân bua giải thích: "Mình đang rất rối và thời gian rất gấp. Hy An không muốn điều đó, không hề".

Trước thái độ căng thẳng của giám khảo Minh Tú, cố vấn team Mạc Trung Kiên đã lên tiếng bảo vệ thí sinh: "Em xin lỗi vì chiến thuật của team em. Em đã nói với các bạn ngay từ đầu, các bạn lên các bạn phải là leader". Minh Tú cũng thẳng thừng đáp trả: "Team của em là team có tinh thần teamwork tệ nhất từ nãy giờ luôn". Nhận xét có phần gay gắt của "Thuý Liễu" đã khiến team HLV Mạc Trung Kiên cực sốc.

Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú quát thẳng từ thí sinh đến HLV, cố vấn The Face Online! - Ảnh 3.

Tập 2 của The Face Online sẽ lên sóng vào vào lúc 20h thứ Tư, ngày 9/6/2021.

Ảnh, video: Multimedia JSC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm