NSƯT Đức Hải nói về việc quay gameshow: "Lên truyền hình là trao gửi tên tuổi cho xã hội, không thể nhắm mắt vì tiền được"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 16:58 08/06/2021

NSƯT Đức Hải từng có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tham gia các gameshow truyền hình.

NSƯT Đức Hải là một trong những cây hài nổi tiếng tại Việt Nam. Anh còn là một diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực sân khấu và tham gia nhiều bộ phim truyền hình cũng như các gameshow như Ký Ức Vui Vẻ, Đố Ai Hát Được, Cười Xuyên Việt...

Tuy nhiên, tầm 3-4 năm đổ lại đây, nam diễn viên hạn chế xuất hiện trong gameshow hơn trước. Đức Hải từng chia sẻ đến một cái tuổi nào đó thì người ta cần phải biết điều gì là quan trọng nhất với mình, bản thân anh khi nhận lời làm giám khảo cho các chương trình đều quan tâm đến việc ai là người cùng ngồi. 

NSƯT Đức Hải nói về việc quay gameshow: Lên truyền hình là trao gửi tên tuổi cho xã hội, không thể nhắm mắt vì tiền được - Ảnh 1.

Anh nói: "Một đơn vị muốn mời tôi làm giám khảo. Tôi hỏi ngay: Chương trình có những ai? Họ nói có Hồng Vân, Minh Nhí. Vậy là tôi yên tâm nhận. Chị Hồng Vân cũng gọi cho tôi để kiểm tra. Nói vậy không phải tôi lựa chọn mà cũng vì để tốt cho chương trình. Nôm na ra, những người cùng 'chí hướng', phong cách với nhau thì bao giờ cũng dễ làm việc và dễ tung hứng hơn. Lên truyền hình là trao gửi cả tên tuổi của mình lên đó cho xã hội, đồng nghiệp và con cái mình nhìn vào nữa, không thể nhắm mắt vì tiền được".

NS Đức Hải thừa nhận có chuyện hài nhảm, nhưng theo anh, chuyện một số nhà đài can thiệp vào kết quả của chương trình như các lời đồn "mua giải" là không có. Anh cho biết: "Nói về gameshow thì hiện đài truyền hình Vĩnh Long đang chiếm ưu thế. Họ có nhiều chương trình hot và cũng thu hút được rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia. Có sự chi phối từ nhà đài ở đây không? Tôi khẳng định là không. Có chăng chỉ là sự "lướt sóng" rất nhẹ nhàng, kiểu như 'cô bé B kia có vẻ được nhiều khán giả thích anh nhỉ?'. Mình hiểu rằng ý họ là muốn cô B đó được quan tâm hơn. Nhưng B hay C gì thì cứ theo ý mình làm thôi chứ bản thân tôi chưa bị đơn vị tổ chức can thiệp bao giờ".

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm