Không muốn trả phí hành lý ký gửi, cô gái cao tay nghĩ ra cách “lách luật” nhưng cuối cùng vẫn bại lộ vào phút 89

IMACHO, Theo Helino 20:46 30/10/2019

Định "lách luật" nhưng không thành, cô gái đành phải trả 1 triệu đồng vì mang hành lý lố kg quy định.

Trong chuyến bay từ thành phố Melbourne đến Sydney (Úc) mới đây, Rebecca Andrews không mua thêm hành lý kg gửi nên phải sắp xếp đồ đạc gói gọn trong vòng 7kg. Vì có quá nhiều đồ cần phải mang theo nhưng không muốn trả thêm phí nên Rebecca đã nảy ra ý tưởng “lách luật” nhưng chẳng may thất bại ngay phút chót.

Không muốn trả phí hành lý ký gửi, cô gái cao tay nghĩ ra cách “lách luật” nhưng cuối cùng vẫn bại lộ vào phút 89 - Ảnh 1.

Nghĩ là làm, Rebecca cố ý mặc jumpsuit để có thể nhét laptop vào sau lưng trong khi dây sạc liên quan đến thiết bị điện tử ấy thì nhét vào bụng, giả vờ như đang có thai. Tiếp đến, Rebecca mặc thêm 1 chiếc áo len và áo khoác bên ngoài để đảm bảo có thể đánh lừa được tất cả nhân viên an ninh.

Theo lời Rebecca kể với Escape, cô đi từng bước cẩn trọng ngay sau khi đến sân bay trước khi nhận ra bản thân là hành khách cuối cùng làm thủ tục lên máy bay. Thế là toàn bộ ánh mắt của nhân viên mặt đất đều đổ dồn vào “thai phụ” trước mắt. Lúc này, Rebecca vẫn giữ được vẻ ngoài điềm tĩnh, thậm chí còn nở nụ cười khi tiến hành cân hành lý xách tay.

Không muốn trả phí hành lý ký gửi, cô gái cao tay nghĩ ra cách “lách luật” nhưng cuối cùng vẫn bại lộ vào phút 89 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thần hộ mệnh rời bỏ Rebecca ngay khi cô bước qua cổng kiểm tra an ninh. Rebecca đã vô tình làm rớt vé máy bay xuống sàn, một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Khi Rebecca cúi xuống nhặt vé thì 1 nhân viên an ninh đã nhìn thấy chiếc laptop lấp ló sau lưng cô. Hết đường chối cãi, Rebecca đành thú nhận toàn bộ sự thật rằng cô không hề mang thai và tất cả chỉ là thủ thuật để lừa gạt mọi người. Cuối cùng, Rebecca vẫn phải chi trả 31 bảng Anh (gần 1 triệu đồng) vì mang hành lý quá kg. Bên cạnh đó, cô cũng ngăn cản người khác không nên thực hiện bắt chước “lách luật”.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm