Không mặc áo ngực và để lộ vùng "nhạy cảm" trên sóng, nữ streamer vội vàng tắt kênh, nhưng vẫn bị "bay màu" ngay lập tức

Mặt Trứng, Theo Nhịp Sống Việt 16:06 02/03/2020

Cô nàng streamer cho rằng đó là tai nạn vô tình, nhưng nhiều người nghĩ đó là pha dàn xếp có chủ đích.

Với sự phát triển và bùng nổ của mạng Internet thời điểm hiện tại, nhu cầu xem livestream của người dùng cũng tăng mạnh và kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các streamer mới nổi. Tuy nhiên, trước việc ngày càng trở nên quen thuộc với người xem trước camera, nhiều streamer bắt đầu tỏ ra "dễ dãi" trong phần trang phục khi lên sóng, đặc biệt là với các nữ streamer mà trường hợp của cô nàng dưới đây là minh chứng dễ thấy nhất.

Không mặc áo ngực và để lộ vùng nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vội vàng tắt kênh, nhưng vẫn bị bay màu ngay lập tức - Ảnh 1.

Nezuko_gaming05 - cô nàng streamer gợi cảm

Không mặc áo ngực và để lộ vùng nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vội vàng tắt kênh, nhưng vẫn bị bay màu ngay lập tức - Ảnh 2.

Cô nàng cũng thường được biết tới như một trong những streamer sexy của nền tảng.

Cụ thể, cô nàng streamer mang tên nezuko_gaming05, người mới nhất đã bị "bay màu" kênh livestream sau khi vi phạm các quy tắc về trang phục trên nền tảng. 

Số là, trong một lần phát sóng trực tiếp cảnh mình mời bạn thân tới nhà chơi, nezuko đã thoải mái và hồn nhiên lựa chọn một chiếc áo bó sát gợi cảm. Tuy nhiên, điều này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bên trong, cô nàng hoàn toàn không mặc áo ngực. Ở góc quay thường thì chưa thấy, nhưng tới khi nezuko ngồi trong phòng khách và dựa sát vào ghế sofa, chi tiết "nhạy cảm" ở vòng một cô nàng mới bất ngờ lộ rõ và khiến cho cộng đồng mạng cực kỳ chú ý.

Không mặc áo ngực và để lộ vùng nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vội vàng tắt kênh, nhưng vẫn bị bay màu ngay lập tức - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng trên sóng trực tiếp.

Mặc dù khoảnh khắc này diễn ra cực nhanh, khi ngay sau đó, người bạn áo trắng khi xem livestream đã kịp phát hiện ra vấn đề và vội vàng lấp ống kính, lấy tay che ngực cho cô nàng streamer. Tuy nhiên, nezuko dường như chẳng quan tâm mấy thì phải, khi cô nàng vẫn chưa định hình ra vấn đề và thậm chí còn quát lên "Joe" khi ngỡ rằng cô bạn định "sàm sỡ" mình.

Không mặc áo ngực và để lộ vùng nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vội vàng tắt kênh, nhưng vẫn bị bay màu ngay lập tức - Ảnh 4.

Tất cả vẫn hồn nhiên cho tới khi người bạn áo trắng của nezuko nhìn vào sóng stream.

Không mặc áo ngực và để lộ vùng nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vội vàng tắt kênh, nhưng vẫn bị bay màu ngay lập tức - Ảnh 5.

Vội vàng lấy tay che ngay phần lộ liễu của cô bạn streamer.

Không mặc áo ngực và để lộ vùng nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vội vàng tắt kênh, nhưng vẫn bị bay màu ngay lập tức - Ảnh 6.

Sau đó, cả hai vội vàng xem phản ứng trên kênh chat rồi tắt kênh ngay sau đó

Đoạn clip nhanh chóng được lưu lại bởi những người xem và phát tán với tốc độ chóng mặt. Mặc dù nezuko đã lên tiếng thanh minh rằng đó chỉ là tai nạn, thế nhưng kênh livestream của cô nàng vẫn bay màu không lâu sau đó. 

Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng chỉ trích rằng nó giống với một chiêu trò dàn dựng hơn, khi nhìn biểu cảm của nezuko trông có vẻ rất mãn nguyện, thậm chí còn xem cả phản ứng trên kênh chat trước khi tắt livestream nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm