Không Lối Thoát xuất hiện nhân vật "nhu cầu cao" hơn mợ Hai Sáng: 1 lần quen 2 anh, chia ca nhau mà "trực"

NT, Theo Helino 12:58 14/11/2019

Thế là chẳng bao lâu sau khi tạm biệt Hai Sáng ở Tiếng Sét Trong Mưa khán giả truyền hình đã có cơ hội diện kiến "hậu duệ" của cô trong Không Lối Thoát. "Đu đưa" một lúc cả hai anh mà anh nào cũng là "hoa đã có chủ", y tá Tuyết có tiềm năng còn "tiến xa" hơn người tiền nhiệm của mình nữa.

Rất nhanh sau khi chia tay Hai Sáng (Cao Thái Hà) ở Tiếng Sét Trong Mưa, khán giả đã được diện kiến thêm một phiên bản hiện đại của cô thông qua y tá Tuyết (Như Thảo) ở Không Lối Thoát. Không chỉ giống nhau ở sự độc ác, cả hai nhân vật này còn hợp nhau cả trong chuyện "nhu cầu cao" và đặc biệt là chỉ toàn "đu đưa" với "hoa đã có chủ".

Tuyết nhắm trúng Khiêm ngay từ lần đầu gặp mặt dù biết anh là "hoa đã có chủ"

Y tá Tuyết là một đồng nghiệp trong bệnh viện của nam chính Minh (Lương Thế Thành). Tuy là một cô gái trẻ nhưng Tuyết rất toan tính trong chuyện tình yêu và công việc. Nhìn thấy bác sĩ Khiêm (Quách Cung Phong) có tài lại lắm tiền, Tuyết đặt quyết tâm lao vào cạnh tranh dù biết người yêu của Khiêm chính là thiên kim của giám đốc bệnh viện. Nhưng "đu" một người có vẻ chưa chắc thắng lắm nên Tuyết quyết định chọn Minh làm kế hoạch B để dùng đến khi cần thiết.

Minh chính là kế hoạch B trong tính toán của Tuyết

Như đã biết, Minh cũng là một nhân vật tham vọng quyền lực đến mức điên cuồng, bất chấp mọi tội ác để đạt được thứ mình muốn. Vì thế, cả hai bắt tín hiệu đồng minh rất nhanh. Mối quan hệ "cộng sinh" này bắt đầu bằng danh nghĩa tình nhân khi Minh quyết định lợi dụng Tuyết để đánh bại đối thủ của mình ở bệnh viện. Lúc này, Minh đã cưới vợ và sắp có con, Tuyết trở thành bồ nhí thứ hai, xếp sau nữ đại gia đang chu cấp cho Minh.

Ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, Tuyết đã lên giường với Minh

Ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, Minh và Tuyết đã lên giường với nhau rồi nhanh chóng trở thành đồng minh với nhau. Ở những phi vụ hãm hại Khiêm, Tuyết góp một phần công rất quan trọng. Điều này thực ra cũng có lợi cho Tuyết khi cô "thừa nước đục" tiếp cận Khiêm đúng như mong muốn của mình.

Tuyết nhanh chóng trở thành tình nhân kiêm đồng minh làm chuyện xấu của Minh

Khi Khiêm như ngồi trên đống lửa vì nghĩ mình hại chết bệnh nhân trên bàn mổ, anh đã rơi vào kế hoạch của cặp tình nhân Minh và Tuyết. Minh nhân lúc này ghi điểm với giám đốc bệnh viện, còn Tuyết thì dễ dàng tiếp cận Khiêm nhờ tạo ra một bằng chứng giả. Cô đến gặp Khiêm và nói mình có bằng chứng chứng minh Khiêm vô tội nhưng lại bỏ quên ở nhà nên hẹn Khiêm tối đến nhà mình để lấy. Nhưng khi Khiêm vừa đến Tuyết đã lao vào anh phải phục vụ một đêm thì mới giao ra bằng chứng.

Thừa nước đục thả câu ngay

Thế là bằng những thủ đoạn của mình, Tuyết cũng đã có được hai người đàn ông hoàn hảo mà mình mơ ước. Thành tích này chắc đủ để trở thành "hậu duệ" của mợ Hai Sáng "nhu cầu cao" trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Không Lối Thoát hiện tại đang lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm