4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh

Lệ, Theo Helino 21:29 13/11/2019

Nhìn lại hành trình hôn nhân của cặp đôi Ngọc Lan - Thanh Bình không thể bỏ qua 4 bộ phim đã se duyên cho cả hai.

Ngọc Lan - Thanh Bình là một trong số những cặp vợ chồng được quan tâm nhất màn ảnh Việt, chuyện tình của họ từng tốn không ít giấy mực của báo giới khi Thanh Bình đã đạp đổ "bức tường" friend zone để chinh phục được Ngọc Lan - người phụ nữ chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Nhưng cuộc sống chẳng ai ngờ trước điều gì khi thời gian gần đây, Ngọc Lan và Thanh Bình liên tiếp vướng phải tin đồn cả hai đã không còn bên nhau nữa. Mọi sự nghi ngờ chính thức được xác nhận khi tối ngày 13/11, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Lan chính thức thông báo cô và Thanh Bình đã chia tay. Kết thúc cuộc hôn nhân trong mơ sau 3 năm chung sống. 

Cùng xem lại 4 bộ phim đánh dấu những cột mốc quan trọng nhất trên hành trình yêu đương của cặp vợ chồng trẻ để thấy họ từng đẹp đôi từ màn ảnh ra đời thực đến thế nào. 

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 1.

Ngọc Lan - Thanh Bình thuở ngọt ngào

Ngõ Vắng - Dự án đóng chung đầu tiên

Ngõ Vắng - bộ phim lên sóng cách đây tròn 10 năm cũng là dự án đầu tiên mà Ngọc Lan và Thanh Bình có dịp hợp tác chung. Có điều trong bộ phim này đôi trẻ lại đảm nhận hai tuyến nhân vật hoàn toàn khác nhau bởi vậy nên cũng chẳng có dịp để xuất hiện chung trong một khung hình. Trong phim, Ngọc Lan vào vai Như My - cô thôn nữ xinh đẹp lên phố tạo dựng cơ ngơi bằng nghề massage nhưng thực chất làm gái làng chơi. Còn về phần Thanh Bình, vai diễn của anh khá ít đất diễn bởi thời điểm này, Thanh Bình chưa phải một cái tên được chú ý.

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 2.

Ngọc Lan thời Ngõ Vắng

Tình Ca Phố - Lần đầu đóng một cặp đôi

Sau lần đầu hợp tác "sương sương" trong Ngõ Vắng, cuối cùng Ngọc Lan và Thanh Bình cũng có dịp yêu trên màn ảnh cùng Tình Ca Phố. Phim là câu chuyện về những người trẻ lập nghiệp ở Sài Gòn với những chuyện tình cảm động và khát vọng thăng tiến trong sự nghiệp. Trong phim, Thanh Bình vào vai Hoàng Thanh - một cử nhân văn chương tài giỏi mới vừa chập chững làm phóng viên nghiệp dư; còn Ngọc Lan lại đảm nhận vai Hạ My - cô ca sĩ bị bầu sô bóc lột đến tận cùng. Dù cuộc đời bất hạnh nhưng Hạ My đã biết đứng lên sau những sai lầm và làm cho Hoàng Thanh phải luôn tìm kiếm tình yêu đính thực nơi cô.

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 3.

Phóng viên nghiệp dư Hoàng Thanh

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 4.

Ngọc Lan vai ca sĩ Hạ My

Nó Là Con Tôi - Bộ phim đầu tiên sau khi đính hôn

Trải qua bao sóng gió cùng những chuyện tình lỡ dở, cuối cùng Ngọc Lan cũng nhận ra chân ái đời mình chính là Thanh Bình. Cô đã nhận lời ở bên người bạn tri kỉ và cả hai quyết định đính hôn vào năm 2016. Ngay sau khi đính hôn, đôi trẻ lại tiếp tục yêu đương nồng cháy trong Nó Là Con Tôi.

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 5.

Cặp đôi yêu đương nồng cháy trong Nó Là Con Tôi

Trong bộ phim này, Ngọc Lan vào vai Yến Nhi - người chị hết lòng bảo vệ em gái Yến Vân, sẵn sàng nuôi con của em mặc cho những lời dị nghị, thậm chí là đâm chết kẻ gây họa cho em mình. Niềm an ủi duy nhất của Yến Nhi trong những lúc cô gặp hoạn nạn chính là Sanh Tùng (Thanh Bình) - chàng trai sống lý tưởng, hoài bão và luôn dành cho Nhi một tình cảm đặc biệt. Là bộ phim thực hiện trong khoảng thời gian Ngọc Lan - Thanh Bình yêu đương mặn nồng nên khán giả có thể cảm nhận những phản ứng hóa học giữa hai nhân vật là cực kì mạnh mẽ.

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 6.

Bộ phim thực hiện trong khoảng thời gian Ngọc Lan mới nhận lời yêu Thanh Bình

Bố Là Tất Cả - Phim đầu tiên đóng cặp sau khi kết hôn

Từng thống nhất sẽ không đóng phim chung sau khi kết hôn, ấy vậy mà trong năm 2018, cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình lại cùng tái xuất trong bộ phim Bố Là Tất Cả. Đã vậy trong dự án này, hai người còn vào vai cặp oan gia, tối ngày dành thời gian để... khẩu nghiệp với đối phương.

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 7.

Cặp đôi trẻ ghét nhau ngay từ những lần đầu gặp mặt

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 8.

Tối ngày chỉ biết đối đầu nhau

Trong phim, Ngọc Lan vào vai Minh Thảo - một gái ế cá tính, nguyên tắc, mau nước mắt và từng chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình yêu. Ghét Hoàng Khang ngay từ lần đầu gặp, ấy vậy mà Minh Thảo lại bị buộc phải làm thư ký riêng cho gã giám đốc cao ngạo, khó tính, khó ưa này. Đôi trẻ tìm đủ mọi cách "triệt hạ" đối phương để rồi lại yêu nhau lúc nào cũng chẳng hay.

4 bộ phim quan trọng đã dẫn dối lương duyên của Ngọc Lan - Thanh Bình: Hoá ra hôn nhân luôn tàn nhẫn hơn phim ảnh - Ảnh 9.

Hạnh họe nhau cho chán để rồi lại crush luôn đối phương

Thăm dò ý kiến

Bạn thích bộ phim nào của Ngọc Lan - Thanh Bình hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm