Không Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệu

NT, Theo Helino 12:25 16/11/2019

Trong tập 11 bộ phim Không Lối Thoát, khán giả được nhìn thấy "mầm non giải trí" tái xuất với hình tượng giang hồ quen thuộc. Nhưng lần này, "bé" Bỉnh không đi đòi nợ thuê nữa mà "thầu" luôn dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói với giá 50 triệu.

Trong bộ phim Không Lối Thoát hiện tại, mọi thứ như đều nằm trong bàn tay kiểm soát của Minh (Lương Thế Thành). Anh thuận lợi thăng tiến lên chức trưởng khoa bằng những màn kịch tự tay đạo diễn với diễn viên xuất sắc là cô bồ nhí Tuyết (Như Thảo). Đến khi đã có được mọi thứ như ý, Minh vẫn không biết dừng lại mà quyết tâm đuổi cổ đối thủ đến cùng.

Không Lối Thoát: Giang hồ Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệu - Ảnh 1.

Khi đã có được mọi thứ như mình muốn, Minh rũ bỏ cô bồ nhí để theo đuổi con mồi mới

Trong tập 11 của bộ phim, một nhân vật mới có tên là Bảy Niễng (Liên Bỉnh Phát) chính là người sẽ giúp Minh hoàn thành kế hoạch của mình. Bảy Niễng tự giới thiệu mình là một tay giang hồ khét tiếng "thầu" dịch vụ giết người thuê trọn gói với giá 50 triệu. Đặc biệt, Bảy Niễng có một thói quen hành động rất lạ là sẽ gọi điện báo cho nạn nhân biết trước về chết của mình. Chính vì thế, Bảy Niễng đã gọi cho Khiêm (Quách Cung Phong) - đối thủ của Minh để thông báo hòng tìm một cái giá cao hơn.

Bảy Niễng có thói quen gọi điện báo cho nạn nhân biết trước về chết của mình

Ngay sau đó, anh nhận được một cái giá gấp đôi của nạn nhân

Nghe nói chuyện có người muốn giết mình, Khiêm ngay lập tức ra giá gấp đôi để giữ mạng đồng thời tìm ra kẻ chủ mưu. Nhưng từ đây, Khiêm lại rơi vào một cái bẫy lớn hơn do Minh bày ra và diễn viên chính là Bảy Niễng. Sau khi nhận được 120 triệu từ Khiêm, Bảy Niễng khai ra người thuê mình giết Khiêm chính là Minh. Vào thời điểm đó, Minh sắp xếp cho người chụp lại khoảnh khắc Khiêm ngồi với tay giang hồ khét tiếng này làm bằng chứng cho kế hoạch của mình.

Nhưng đây thực chất là một cái bẫy của Minh mà Bảy Niễng chính là một diễn viên

Sau khi lừa Khiêm xong, Bảy Niễng đã theo sự sắp xếp của Minh xuất hiện để dàn thêm một vở kịch nữa trước mặt Uyển Lan (Bích Trâm) - con mồi mới của Minh. Bảy Niễng đi theo cả hai suốt một quãng đường dài vờ như đang theo dõi sau đó xuất hiện và đánh Minh một trận trước mặt Uyển Lan. Như thế là đã rõ, Bảy Niễng đang là tay sai giúp Minh thực hiện kế hoạch "gắp lửa bỏ tay người" hòng đuổi Minh ra khỏi bệnh viện. Kế hoạch này đang được vận hành rất trơn tru khiến Khiêm thực sự "thân bại danh liệt" và giúp Minh tiến gần cô con gái của giám đốc bệnh viện hơn.

Bảy Niễng thực chất là tay sai của Minh

Bảy Niễng được thuê để đánh Minh giá họa cho Khiêm

Sau Song Long, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát mới lại xuất hiện trên màn ảnh với hình ảnh một giang hồ khét tiếng. Khi không còn đi đòi nợ thuê, nhân vật của anh thăng cấp hơn trở thành một sát thủ khét tiếng giết người không dấu vết trọn gói 50 triệu. Liệu nhân vật Bảy Niễng này có còn xuất hiện để tiếp tục giúp Minh làm chuyện ác hay đã hết vai trò từ đấy?

Không Lối Thoát: Giang hồ Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệu - Ảnh 7.

"Mầm non giải trí" trở lại với hình ảnh giang hồ quen thuộc

Không Lối Thoát hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm