Không lên sóng thì thôi nhưng hễ xuất hiện là em trai Sơn Tùng lại miệt mài thả thính: Thích thì dính mà không thích cũng dính!

C., Theo Helino 11:44 02/12/2019

Chẳng nói nhiều đâu nhưng thính của Việt Hoàng đều là hàng chất lượng cao cả đấy!

Trong dàn anh chị em của sao Việt, được chú ý nhất nhì chắc chắn phải là Việt Hoàng - em trai của Sơn Tùng M-TPSở hữu lượng fan girl hùng hậu nên chuyện tình cảm của Việt Hoàng cũng gây không ít tò mò. Tuy nhiên anh chàng lại kín kẽ đến nỗi từ trước đến nay chưa một lần đề cập đến vấn đề này hay dính phải bất cứ tin đồn liên quan nào. 

Nhưng anh chàng cũng chăm thả thính lắm đấy nhé! Dù phải mươi bữa, nửa tháng mới xuất hiện trên MXH một lần nhưng lần nào lần nấy, Việt Hoàng đều khiến hội chị em đổ đứ đừ vì thính thuộc hàng chất lượng cao của mình.

Mới đây, Việt Hoàng lại đăng một chiếc hình selfie của mình cùng caption: "Xiêu lòng ánh mắt. Xong liều yêu em". Không rõ em trai Sơn Tùng có liều yêu ai chưa nhưng gương mặt này thì đúng là dễ gây liêu xiêu thật đấy!

Không lên sóng thì thôi nhưng hễ xuất hiện là em trai Sơn Tùng lại miệt mài thả thính: Thích thì dính mà không thích cũng dính! - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, anh chàng 19 tuổi cũng đăng một bức hình chất chứa tâm sự: "Do you miss me like I miss you..." (Tạm dịch: Em có nhớ anh giống như anh nhớ em...). Chẳng biết cậu bạn có phải đang tương tư cô nàng nào rồi không nhưng các "em" trong hội fan girl thì cứ phải gọi là xiêu lòng ngay lập tức.

Thôi thì dẹp tạm thắc mắc sang một bên để ngắm hình trai đẹp quê lúa thôi. Cần gì caption thả thính khi nhan sắc của anh cũng đã thính cực nặng rồi!

Không lên sóng thì thôi nhưng hễ xuất hiện là em trai Sơn Tùng lại miệt mài thả thính: Thích thì dính mà không thích cũng dính! - Ảnh 3.
Không lên sóng thì thôi nhưng hễ xuất hiện là em trai Sơn Tùng lại miệt mài thả thính: Thích thì dính mà không thích cũng dính! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm