Thấy em trai Sơn Tùng xin info gái xinh, dân tình chưa kịp ghen thì đã hết hồn vì cả bầu trời nhan sắc trước mặt

Mai Thuý, Theo Helino 16:27 19/10/2019

Ủa làm con gái cũng xinh quá vậy, người gì phiên bản nam hay nữ đều hoàn hảo thế ai chơi lại?

Những người nổi tiếng cũng giống như thỏi nam châm thu hút mọi sự chú ý của dư luận. Từ đời sống hằng ngày đến chuyện tình cảm, anh chị em trong gia đình,... của họ đều khiến dân tình quan tâm hết mức. Cũng vì thế mà Nguyễn Việt Hoàng  em trai Sơn Tùng M-TP, sinh ra trong gia đình giàu có, sở hữu ngoại hình nổi bật chẳng kém ai, thêm tài ca hát... nhanh chóng thu hút kha khá fan từ khi còn nhỏ.

Cứ dăm ba bữa, Việt Hoàng lại được hội chị em gọi tên liên tục trong các diễn đàn về trai đẹp và khiến fan "đổ đứ đừ". Nhiều người thắc mắc không biết mẫu bạn gái trong mộng của cậu bạn ra sao, trông như thế nào. Để đáp lại thì mới đây, Việt Hoàng đăng story lên Instagram xin info một cô gái. Cứ ngỡ đây là crush của cậu, nhìn kĩ lại thì thấy sai sai...

Thấy em trai Sơn Tùng xin info gái xinh, dân tình chưa kịp ghen thì đã hết hồn vì cả bầu trời nhan sắc trước mặt - Ảnh 1.

Chẳng biết Việt Hoàng kiếm đâu cái app beauty để "giả gái" trót lọt thế này.

Hoá ra đây lại là cú lừa cực mạnh đến từ Việt Hoàng. Dùng app chỉnh ảnh, anh bạn ghép mặt mình vào khuôn của các cô bạn. Ừa thì trông cũng rất gì và này nọ nếu như không muốn nói xinh đẹp hơn hàng tá người.

Quả là em trai Sơn Tùng, đến giả gái cũng phải khiến hội chị em ăn bánh gato ngập mặt vì nhan sắc ngút ngàn. Thôi thì cứ yên phận làm trai đẹp đi, fan ngắm mỗi ngày cũng đủ "mệt mỏi" rồi cơ mà.

Khi bạn đẹp trai thì bạn làm gì cũng như cực phẩm.
Thấy em trai Sơn Tùng xin info gái xinh, dân tình chưa kịp ghen thì đã hết hồn vì cả bầu trời nhan sắc trước mặt - Ảnh 3.

Hai anh em "có tất cả" Sơn Tùng - Việt Hoàng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm