Những cặp anh em một chín một mười về độ chất chơi: Sơn Tùng và em trai hot khỏi bàn, Ngọc Hồ - Quân Hồ đúng chuẩn ladykiller

Super June/ Design: Trường Dương, Theo Helino 07:53 01/08/2019

Cả anh và em đều điển trai và phong cách thế này thì ai mà chơi lại!

Sẽ thế nào nếu một gia đình có 2 anh em mà cả hai đều siêu điển trai, tài năng lại còn cuốn hút với phong cách cực cool? Thì dân tình cứ gọi là mải miết xuýt xoa ngưỡng mộ và ghen tỵ chứ còn sao nữa!

Anh em Sơn Tùng, anh em Tim và Ben Phạm hay anh em nhà Ngọc Hồ - Quân Hồ đều khiến mọi người phải trầm trồ khen bố mẹ họ khéo đẻ quá, được cả anh lẫn em. Mỗi người đứng một mình đã hot mà thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau thì cứ gọi là không phải nắng cũng tự chói chang, không phải bóng đèn cũng tự động toả sáng.

Sơn Tùng M-TP và em trai Nguyễn Hoàng Việt chắc chắn phải được nhắc đến là cặp anh - em "cực phẩm". Không cần phải nói nhiều về đẳng cấp, độ nổi tiếng hay chất chơi của Sơn Tùng nữa vì ai cũng biết rồi. Điều đáng chú ý là cậu em Hoàng Việt tuy mới chỉ 19 tuổi nhưng đã có rất nhiều tố chất của một người "làm nên chuyện" trong tương lai.

Những cặp anh em một chín một mười về độ chất chơi: Sơn Tùng và em trai hot khỏi bàn, Ngọc Hồ -  Quân Hồ đúng chuẩn ladykiller - Ảnh 1.

Thực sự không quá lời khi nói em trai Sơn Tùng chẳng kém bất kỳ một hotboy nào. Ngoài trang cá nhân từ Facebook đến Instagram với hàng ngàn lượt theo dõi, được đông đảo khán giả chú ý, Việt Hoàng còn sở hữu vẻ ngoài nam tính chuẩn soái ca, tài đàn hát chuyên nghiệp cùng cơ bắp săn chắc ở tuổi 19


Đặc biệt, gu thời trang chất lừ không kém cạnh anh trai nổi tiếng cũng là điểm ấn tượng cũng giúp Việt Hoàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Thậm chí, khi nhìn những hình ảnh được Việt Hoàng đăng tải lên trang cá nhân, nhiều khán giả còn nhận định với vẻ điển trai ngày càng thăng hạng như hiện tại, em trai Sơn Tùng hoàn toàn có tương lai bước chân vào showbiz và nổi tiếng không kém ai.


Một cặp anh em đình đám khác phải kể đến anh em Tim Phạm và Ben Phạm. 2 anh em Tim Phạm và Ben Phạm đều rất nổi tiếng trong cộng đồng những người làm sáng tạo.

Những cặp anh em một chín một mười về độ chất chơi: Sơn Tùng và em trai hot khỏi bàn, Ngọc Hồ -  Quân Hồ đúng chuẩn ladykiller - Ảnh 7.

Tim Phạm là một Art Director kiêm Co - Founder của những thương hiệu như Nấp, Mêman. Cậu em Ben Phạm cũng là một Art Director trẻ cá tính. Ben Phạm từng xuất hiện trong bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" và hiện đang du học tại Nhật.

Những cặp anh em một chín một mười về độ chất chơi: Sơn Tùng và em trai hot khỏi bàn, Ngọc Hồ -  Quân Hồ đúng chuẩn ladykiller - Ảnh 9.

Một người lịch lãm, lạnh lùng; một người trẻ trung, màu sắc: Hai anh em Tim và Ben là hai mảnh ghép đối lập nhưng cũng rất đồng điệu.

Hai anh em Ngọc Hồ và Quân Hồ được xem là hiện tượng tại chương trình "Người ấy là ai" với liên tục khiến nữ chính "gục ngã". Cả 2 cô nàng Phạm Phương và Mai Sương đều "đổ gục" trước vẻ ngoài điển trai, nam tính rất cuốn hút của hai anh em nhà này.

Những cặp anh em một chín một mười về độ chất chơi: Sơn Tùng và em trai hot khỏi bàn, Ngọc Hồ -  Quân Hồ đúng chuẩn ladykiller - Ảnh 12.

Anh là đạo diễn hình ảnh, em là nhiếp ảnh gia kiêm chuyên viên thiết kế đồ họa, cả 2 đều điển trai lại có nhiều tài lẻ nên chả trách đều được nữ chính trao hoa trong vòng cuối cùng.


Ngọc Hồ là "chậu đã có hoa" khiến khá nhiều người tiếc nuối. Vợ của Ngọc Hồ là một người mẫu tự do kiêm stylist cũng rất cá tính và xinh đẹp. Họ đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh có nickname là T-Rex. Còn cậu em Quân Hồ, sau chương trình "Người ấy là ai" đã có mối quan hệ rất tốt đẹp với nữ chính Mai Sương. Có vẻ cặp đôi này đang thực sự hẹn hò và thực sự sẽ tính chuyện bên nhau lâu dài, bền vững.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm