Không khí nóng hừng hực trước chung kết "Thanh Xuân Có Bạn": Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 30/05/2020

Tối nay, chung kết "Thanh Xuân Có Bạn" tìm ra top 9 thí sinh debut nhóm nhạc nữ sẽ được diễn ra.

Tối ngày hôm nay, sau bao mong chờ, đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn" sẽ được diễn ra trong sự cổ vũ của hàng triệu fan. 9 thí sinh xuất sắc và được ủng hộ nhiều nhất sẽ được debut thành 1 nhóm nhạc nữ mới. Suốt gần 1 tuần qua, các công tác chuẩn bị không chỉ của nhà sản xuất, các thí sinh mà các fan đều được ráo riết thực hiện.

Trước giờ G công bố giây phút "nảy lửa", tại địa điểm diễn ra đêm chung kết, các fan đã tới mang theo hàng trăm poster, băng rôn ủng hộ các thí sinh tạo nên khung cảnh rợp trời.

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 2.

Băng rôn ủng hộ Lưu Vũ Hân

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 4.

Nhà Triệu Tiểu Đường "hung hãn" không hề kém cạnh

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 5.

Tôn Nhuế

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 6.

Hứa Giai Kỳ - đối thủ nặng ký của show

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 7.

Khổng Tuyết Nhi

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 8.

Kim Tử Hàm

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 9.

Dụ Ngôn

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 10.

Tạ Khả Dần

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 11.

Nhà "bé cưng 1m7" An Kỳ

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 12.

Nhà Lưu Lệnh Tư cũng chẳng hề kém cạnh

Điều đáng nói, dàn siêu xe từ fan các nhà trải dài tại bãi đỗ, chứng minh sức chịu chi của các fandom trong việc ủng hộ idol quyết liệt tới nhường nào.

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 13.

Fandom Lưu Lệnh Tư mang siêu xe ủng hộ idol

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 14.

Nhà Hứa Giai Kỳ cũng chẳng hề kém cạnh

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 15.
Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 16.

Theo thông tin, dàn siêu xe của các fandom mang tới Trường Long gồm BMW, Porsche, Ferrari đều có cả

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 17.

Fan Dụ Ngôn mang theo Bentley và Ferrari

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 18.

Fan nhà Đới Yến Ni chơi hẳn limosine

Nguồn: Weibo

Không khí nóng hừng hực trước chung kết Thanh Xuân Có Bạn: Băng rôn các thí sinh ngợp trời, siêu xe xếp dài gây choáng - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm