Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 05/10/2018

Tham dự tới 3 show diễn đình đám của Saint Laurent, Hermes và Chanel, Alex Fox quả thực khiến nhiều tín đồ thời trang phải ghen tị.

Paris Fashion Week (Tuần lễ Thời trang Paris) là một trong những sự kiện đình đám nhất làng mốt thế giới. Ngoài những ngôi sao lớn hay các nhân vật có tầm ảnh hưởng luôn nhận được lời mời từ các nhãn hàng thì để sở hữu được tấm vé tham dự quả tình không phải chuyện đơn giản gì.

Nhưng những năm gần đây, ngườit ta đã bắt đầu thấy các fashionista hay fashionisto của Việt Nam lần lượt xuất hiện tại nhiều show diễn danh giá. Bên cạnh một số cái tên quen thuộc như Thảo Tiên, Kelbin Lei, Nga Nguyễn thì năm nay còn có Alex Fox - fashionisto nức tiếng tại Sài Gòn, đồng thời là Art Director của tạp chí L'Officiel Việt Nam và là một trong những KOLs của cuộc thi Here We Go 2018. Đến với Paris Fashion Week năm nay, anh khiến người ta phải ghen tị vì đồng loạt đến dự 3 show của Saint Laurent, Hermes và Chanel.

Saint Laurent

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Vì rất thích cách Saint Laurent lột tả vẻ đẹp, bản năng của người phụ nữ qua những kiến tạo của mình nên trong chuyến đi tới Paris Fashion Week lần này, Alex không thể không tham dự show diễn của họ.

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 2.

Đến với show diễn này, Alex cá tính hóa mọi thứ bằng cách chọn một set đồ đen tuyền, bóng bẩy nhưng không quên mix thêm áo sơmi da báo làm điểm nhấn đắt giá. Đây cũng là item đang được săn đón nhất mùa thu đông năm nay.

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Theo Alex, khoảnh khắc những nàng thơ của Saint Laurent sải bước trên mặt nước, dưới trời đêm đen tối quả thực là khoảnh khắc đắt giá.

Hermes

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 4.

Vẫn là cách chơi đồ đen nhưng ở show Hermes, Alex lại có cách phối đồ khác hẳn. Không còn phóng khoáng như trước mà thiên về hình ảnh lịch lãm, chỉn chu.

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 5.

Anh khá thích cách set up tinh tế của thương hiệu này. Vậy nên lần này, Alex không thể bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt những kiến tạo mới của họ trong BST Xuân/Hè 2019.

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 6.

Cách tận dụng những tấm gương lớn đặt sát sàn runway, phản chiếu lại nền trời xanh đúng là thông minh và tinh tế tột bậc.

Chanel

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 8.

Ấn tượng nhất trong lòng Alex có lẽ là khi chiêm ngưỡng BST "Chanel By The Sea" của nhà mốt Chanel danh tiếng.

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 7.

Lại vẫn là một set đồ đen thú vị khác nhưng phong cách không hề trùng lặp như với 2 set Alex mặc trong show Saint Laurent hay Hermes. Mix đồ tinh giản nhưng thông minh, anh chàng này thật không thể đùa được.

Không kém cạnh các fashionisto nước ngoài, Việt Nam cũng có nhân vật dự tới 3 show đình đám tại Paris Fashion Week - Ảnh 9.

Bản thân Alex đánh giá các sản phẩm trong BST lần này của Chanel khá "mới mẻ về mặt form dáng, đa dạng hơn trong chất liệu và màu sắc sáng nhưng vẫn sang". Nhìn chung là đạt đủ 3 tiêu chí: thời thượng, tươi trẻ và có tính ứng dụng cao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm