Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:41 02/10/2018

Với nhan sắc, vóc dáng lẫn thần thái ở thời điểm hiện tại, Jennie (Black Pink) hoàn toàn có thể khiến mọi nhan sắc khác bị lép vế.

Người đẹp vì lụa là câu nói đúng với đại đa số còn lụa đẹp vì người là để dành cho Jennie (Black Pink). Sở hữu sẵn sắc vóc hoàn hảo lẫn thần thái không thể chê, cô gần như có thể chinh phục mọi kiểu trang phục, thậm chí đủ "quyền năng" để biến những thứ trông nhạt nhòa nhất, trở thành thứ đẹp mỹ miều. Xuất hiện tại show diễn của nhà mốt Chanel, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris) Xuân/Hè 2019, Jennie chỉ mặc rất đơn giản, nhưng cũng đủ để lấn át loạt sao Hoa ngữ lẫn các gương mặt đình đám khác, như Nana Komatsu - người yêu tin đồn của G-Dragon.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 1.

Tại sự kiện này, Jennie chọn một set suit làm từ vải tweed tông xanh ngọc, mix cùng áo trắng và sandal cao gót trắng - đen. Nghe thì giản dị như cô công sở bình thường nhưng nhìn Jennie bạn sẽ thấy đó là một đẳng cấp khác.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 2.

Cách trang điểm, làm tóc tự nhiên nhưng kì tình là cực sang chảnh và match hoàn hảo với set đồ đã giúp Jennie ghi điểm mạnh mẽ.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 3.

Nana Komatsu xuất thân là người mẫu và là fashion icon có tiếng của Nhật Bản nhưng lần này, cô lại có phần kém sắc. Đặt lên bàn cân với Jennie, rõ ràng cựu "người yêu tin đồn" của G-Dragon sẽ thua thiệt ít nhiều.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 4.

Quế Luân Mỹ hoàn toàn rũ bỏ phong cách bánh bèo dịu dàng bình thường để trở thành một fashionista cá tính với tóc pixie, sơmi tay lửng và quần jeans ống rộng.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 5.

Lâm Duẫn hôm nay trao trọn con tim cho hai tông xanh - cam khá lạ mắt.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 6.

Fashionista gốc Hàn Irene Kim hôm nay lại khá kín cổng cao tường.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 7.

Người mẫu nổi tiếng Park Soo Joo vẫn cá tính và phong khoáng như mọi lần. Cô mặc độc một chiếc quần yếm mà không mix cùng áo bên trong, chỉ khoác hờ áo cardigan dáng dài ở ngoài mà thôi.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 8.

Diễn viên Trần Bách Lâm yên vị trong vòng an toàn với set đồ đen tuyền.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 9.

Anna Berest thanh lịch với suit trắng, sandal cao gót và vuốt ngược tóc ra sau.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 10.

Công chúa Thái Lan Sirivannavari Nariratanaattends cũng diện nguyên cây đen và khoác thêm áo vải tweed tông xanh rêu làm điểm nhấn.

Jennie (Black Pink) mặc như cô công sở nhưng vẫn khí chất, lấn át người yêu tin đồn của G-Dragon tại show Chanel - Ảnh 11.

Ngoài ra, góp mặt tại show còn có Pharell Williams.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm