Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink)

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 27/08/2018

Cùng có sở thích với những kiểu quần hoặc te tua, hoặc dị dạng nhưng điều đáng nói là Jennie lẫn Lisa (Black Pink) lúc nào cũng tỏa sáng.

Lụa đẹp vì người chắc là câu nói kinh điển để chỉ các thành viên Black Pink. 

Xinh đẹp, cá tính và có dư khả năng "cân" hết mọi loại trang phục, từ hầm hố khó hiểu tới đồ hiệu đắt, gì thì họ cũng có thể mặc đẹp mỹ mãn. Hãy nhìn cách cặp chị em Jennie - Lisa cùng nhau lăng xê cho hàng loạt mẫu "quần què" dưới đây, bạn ắt hiểu lí do vì sao. 

Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 1.

Có thể nói, Jennie là bà trùm thực sự của các mẫu quần nửa short nửa dài. Về nguyên bản thì nó chính là các loại quần short cạp cao thông thường, có một đoạn dây nối với phần ống quần bên dưới. Buốt chân thì Jennie cứ nối 2 phần lại như thế, còn nóng bức thì cô chỉ cần tháo phần ống dưới ra, lập tức có quần ngắn ngủn như bình thường. 

Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 2.

Nghe tả thì rõ thông thái nhưng nhìn trên thực tế, chiếc quần kì lạ này của Jennie lại bị các fan ví là không khác gì chiếc "quần què" trong truyền thuyết. Có lẽ là bởi khoảng hở giữa phần ống trên và dưới. 

Tuy nhiên, đây là item được Jennie (hoặc stylist của nhóm) khá yêu thích. Không chỉ mặc lên sân khấu, Jennie còn vô số lần mặc nó khi đi ghi hình, ra sân bay hoặc ti tỉ dịp vu vơ khác. Công thức mix đồ quen thuộc được cô áp dụng là mix với áo croptop bó sát, bất kể tay dài hay ngắn tay. Ngoài ra, cũng có lúc Jennie mix nó với áo tshirt oversized. 

Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 4.

Cũng chung sở thích với bà chị quý hóa, Lisa cũng có một kiểu "quần què" na ná như vậy. Có điều, phần nối giữa hai phần ống quần của Lisa lại được cố định bằng khuy cài, nhờ thế, khoảng hở trên đùi của Lisa cũng nhỏ hơn Jennie. Dù là vậy, nó vẫn được các fan liệt vào list "quần què". 

Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 5.
Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 6.

Trong đợt quảng bá "Ddu Du - DDu Du", bạn sẽ thấy Lisa hiện mẫu quần này rất nhiều, trên các sân khấu lớn nhỏ lẫn các chương trình thực thế mà Black Pink tham gia. Điều đó đủ để thấy cô cũng cưng item này không kém gì Jennie. 

Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 7.

Ngoài ra, BST "quần què" của Lisa còn có các loại jeans rách tả tơi. Còn nhớ trong đợt quảng bá "As If It's Your Last", cô từng lăng xê kiểu jeans xanh rách từ đùi rách xuống bắp chân, để lộ tới phân nửa đôi chân dài nuột nà của mình. Chắc Lisa mặc quần kiểu này là vì muốn phá cách chứ nếu để tính riêng về khả năng giữ ấm thì hẳn nhiên nó vô dụng hoàn toàn. 

Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 8.

Hay như trước đó, hồi mới ra mắt, cô cũng mấy lần diện short jeans ngắn te tua, ngắn ngang chiếc quần bảo hộ phía trong, đã thế còn vài đoạn vải lòng thòng xuống phía dưới. Nhìn chung là về độ thẩm mỹ thì không mấy người cảm được nhưng chung quy cũng là vì Jennie, Lisa quá cá tính và thừa khí chất nên ngay cả khi họ mặc mấy loại quần khác lạ thế này, người ta cũng chẳng thể ý kiến gì được. 

Bà chúa của những chiếc quần què, ắt là Jennie và Lisa (Black Pink) - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang chở bạn gái, bị nhóm 17 thanh thiếu niên chém nhầm dẫn tới tử vong

    Trong lúc mang hung khí đi “thanh toán” đối thủ, nhóm thanh thiếu niên đã chém nhầm khiến 1 thanh niên tử vong.
  • Đọc thêm