Luôn xem trọng thời trang sân bay nhưng cũng có lúc sao Hàn mặc khó mà hiểu được

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 25/08/2018

Không phải lúc nào ra sân bay, sao Hàn cũng mặc đẹp, thực tế là có rất nhiều lần, họ mặc cũng thảm họa vô cùng.

Thời trang sân bay với sao Hàn mà nói, giống như một sàn catwalk mini, nơi họ có cơ hội thể hiện cá tính thời trang của mình. Ra sân bay với người bình thường mà nói, cứ mặc đồ gì thoải mái nhất là được nhưng với giới nghệ sĩ xứ kimchi thì không. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở đây, họ cũng vẫn phải ghi nhớ quy tắc ăn mặc sao cho thật hoàn hảo.

Nhưng quy tắc đôi khi cũng bị phá bỏ, không ít lần, dân tình bắt gặp các ngôi sao lớn với những set đồ khó hiểu, rối rắm, luộm thuộm và thậm chí là có phần thảm họa nữa.

G-Dragon nổi tiếng là fashion icon nổi nhất nhì Hàn Quốc với gu thẩm mỹ thú vị và cách mix đồ "chất đét" nhưng thi thoảng ra sân bay, anh cũng chẳng thiết tha gì mặc đẹp nữa, có gì mặc nấy thôi...

Hee Chul và truyền kì áo hồng quần chấm bi mãi mãi về sau cũng sẽ ám ảnh tâm trí các fan.

Choi Siwon gần như chưa bao giờ mặc xấu cho đến khi người ta thấy anh mặc quần Alibaba và đi dép xỏ ngón thế này. Đây chắc sẽ là hình ảnh anh nên chôn chặt dưới ngàn lẻ một lớp đất.

Luôn xem trọng thời trang sân bay nhưng cũng có lúc sao Hàn mặc khó mà hiểu được - Ảnh 3.

Về cơ bản các item trong set đồ này không xấu nhưng sự cộng hưởng của chúng đã tặng Krystal thêm 15 tuổi và biến cô thành bà thím già nua, nặng nề.

Luôn xem trọng thời trang sân bay nhưng cũng có lúc sao Hàn mặc khó mà hiểu được - Ảnh 4.

Seolhyun (AOA) bình thường gây thương nhớ với body đẹp và các set đồ xinh thì cũng có lúc gây ám ảnh với áo ren ngắn cũn cỡn lộ nội y, quần bó chịt cùng đôi giày xanh chúa tể của sự "thắm thơm".

Luôn xem trọng thời trang sân bay nhưng cũng có lúc sao Hàn mặc khó mà hiểu được - Ảnh 5.

Kể cả khi mặt chưa biến dạng vì thẩm mỹ thì cũng có lúc Park Bom vẫn khiến người ta hốt hoảng với cách ăn mặc muôn phần kém sang.

Luôn xem trọng thời trang sân bay nhưng cũng có lúc sao Hàn mặc khó mà hiểu được - Ảnh 6.

Nhìn lướt qua thì chẳng ai nghĩ set đồ của Youngjae (GOT7) tệ nhưng zoom kĩ mới thấy anh đang đi giày cọc cạch, thứ mốt không nên được lăng xê...

Dongwoo (INFINITE) có lẽ là ông trùm mặc dị ở sân bay Hàn Quốc. Khó có ngòi bút nào tán dương sự đẹp của những bộ đồ như thế này.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm