"Bánh bèo hóa" quá thành sến sẩm, Kỳ Duyên vẫn cứ nên mặc đồ tinh giản mà chất như trước đây thì hơn

Lana, Theo Helino 23:55 24/08/2018

Cố gắng hiền dịu hơn với những kiểu trang phục điệu đà, lắm chi tiết hơn hẳn bình thường nhưng xem ra nỗ lực "bánh bèo hóa" của Kỳ Duyên lại không được thành công là mấy.

Xuất phát điểm từ một cô Hoa hậu chẳng mấy biết gì về thời trang, thường xuyên mặc quê, mặc xấu, Kỳ Duyên từng bước từng bước, đầu tư mạnh vào hình ảnh, trở thành một fashionista đúng nghĩa, mặc sang và chất trong showbiz Việt đương đại. Tóm gọn phong cách của Kỳ Duyên trong đúng một từ "trendy" là đủ bởi cô thường chọn lựa và tìm mua được những item thời thượng nhất, tinh giản nhất nhưng cũng nổi bật nhất.

Thường thì Kỳ Duyên mặc khá đẹp, khá chỉn chu và chẳng có gì để chê trách nhưng thời gian gần đây, không hiểu có phải bị "bánh bèo hóa" quá đà đà không đôi khi, người ta lại bắt đầu thấy Duyên mặc hơi sai.

Bánh bèo hóa thành quá sến sẩm, Kỳ Duyên vẫn cứ nên mặc đồ tinh giản mà sang như trước đây thì hơn  - Ảnh 1.

Mới mẻ nhất chính là set váy hoa vàng, match với kính râm gọng vàng mà Duyên vừa chia sẻ trên Instagram. Chóe lọe, lỗi thời và có phần khác hẳn hình ảnh thời thượng quen thuộc của cô.

Bánh bèo hóa thành quá sến sẩm, Kỳ Duyên vẫn cứ nên mặc đồ tinh giản mà sang như trước đây thì hơn  - Ảnh 2.

Hay như lần mặc quần âu màu tím pastel, mix cùng blazer kẻ tông ghi bên trên. Trông Duyên cứ như đang tái diễn lại thời trang từ thời "ơ kìa" chứ có phải đương đại chất chơi nữa đâu.

Bánh bèo hóa thành quá sến sẩm, Kỳ Duyên vẫn cứ nên mặc đồ tinh giản mà sang như trước đây thì hơn  - Ảnh 3.

Nhìn "Duyên menswear" quen rồi, nhìn "Duyên bánh bèo" với ngàn lẻ một lớp vải uốn éo với tông tím ngắt nhìn thật sự sai trái vô cùng. Đã thế thiết kế cổ xẻ quá sâu cũng giảm bớt sự sang của cô đi đôi phần.

Bánh bèo hóa thành quá sến sẩm, Kỳ Duyên vẫn cứ nên mặc đồ tinh giản mà sang như trước đây thì hơn  - Ảnh 4.

Với gu thẩm mỹ tốt và tư duy thời trang thông minh, Kỳ Duyên vốn có thể chọn một mẫu áo dài thanh thoát hơn chứ không phải biến mình thành phụ nữ U50 với kiểu áo dài chi tiết rườm rà mà lại sến sẩm thế này.

Bánh bèo hóa thành quá sến sẩm, Kỳ Duyên vẫn cứ nên mặc đồ tinh giản mà sang như trước đây thì hơn  - Ảnh 5.

Một lần nữa, Duyên nên cảnh giác với mấy kiểu váy bèo nhún xuyên thấu. Nó chưa kịp đưa cô đến vạch đích sang chảnh thì đã kịp giúp cô tới bến bờ "thắm thơm" rồi.

Hãy là Duyên của ngày hôm qua, mặc tinh giản và thật thời thượng nhé!

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm