Cao hơn mét 6 nhưng biết mix đồ để nhìn như mét 7, Jennie (Black Pink) lại nhận được cơn mưa lời khen từ netizen

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 07:02 05/10/2018

Jennie (Black Pink) tuy không cao nhưng lại biết cách để người khác luôn phải ngước nhìn.

Nếu để miêu tả Jennie (Black Pink) thì "đẹp" thôi chưa đủ, "sang chảnh" cũng chưa trọn vẹn bởi trên thực tế, cô nàng này còn là người rất thông minh. Thông minh trong việc định hướng hình ảnh và thông minh trong cả việc che giấu khuyết điểm của mình chỉ với cách mix đồ khéo léo.

Jennie trên thực tế không phải là người cao nhất Black Pink, so với hai cô em là Lisa và Rosé gần 1m7 thì cô thấp hơn nhiều. Cụ thể, Jennie chỉ vỏn vẹn 1m63 nhưng với cách chọn quần áo tinh tế, cô gần như chưa bao giờ khiến mình rơi vào top "nấm lùn" cả.

Sau khi góp mặt tại show diễn của Chanel, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week, Jennie chọn một set đồ tông neutral, đủ ấm áp và tiện dụng để ra sân bay về Hàn Quốc.

Áo khoác ngắn, mix cùng combo áo cổ lọ và quần baggy nhung tông be - trắng - vàng trông khá ăn nhập với nhau, tạo thành một tổng thể tinh giản nhưng hoàn hảo.

Cao hơn mét 6 nhưng biết mix đồ để nhìn như mét 7, Jennie (Black Pink) lại nhận được cơn mưa lời khen từ netizen - Ảnh 2.

Đặc biệt, chúng giúp Jennie dường như cao thêm vài phân và tăng độ sang chảnh của cô nàng lên một nấc thang mới.

Bảo bối nhà YG hiển nhiên lại nhận được một cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Đây đúng là trường hợp "tuy không cao nhưng bạn vẫn có thể khiến người khác phải ngước nhìn".

[+477, -40] Trông như con gái nhà tài phiệt vậy.

[+319, -28] Đúng là công chúa nhà YG.

[+29, -5] Nhìn cô ấy cao ráo thật đấy.

[+22, -2] Tôi không tin cô ấy chỉ cao 163cm đâu.

[+11, -4] Dễ thương quá.

[+8, -4] Chỉ con nhà giàu mới được mặc quần nhung thôi.

Nguồn: N.B/Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm