Trong một phút giây, Kỳ Duyên lại có phần lấn át Sandara Park vì không mặc lượt thượt và để tóc như vừa dầm mưa về

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 07:06 30/09/2018

Cùng tham dự show Haider Ackermann nhưng phong cách của Kỳ Duyên và Sandara Park lại mang hai màu sắc hoàn toàn đối lập.

Tiếp nối chuỗi sự kiện tại Paris Fashion Week dưới cương vị là một trong năm đại sứ hình ảnh khu vực châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu L'Oréal Paris, Kỳ Duyên mới đây đã có cơ hội tham dự show diễn của Haider Ackermann. Cũng trong dịp này, cô lại có thêm chút khoảnh khắc so bì phong cách với tượng đài nhan sắc xứ Hàn - Sadara Park.

Trong một phút giây, Kỳ Duyên lại có phần lấn át Sandara Park vì không mặc lượt thượt và để tóc như vừa dầm mưa về - Ảnh 1.

Dự show lần này, Kỳ Duyên chọn áo trench coat của NTK Lâm Gia Khang, bộ phụ kiện của Dior, boot Stuart Weitzman và bộ trang điểm của L'Oréal Paris.

Vì diện một set hết sức tinh giản nên Kỳ Duyên chú trọng vào cách "chơi" phụ kiện, làm sao để thật sang nhưng không quá lố.

Trong một phút giây, Kỳ Duyên lại có phần lấn át Sandara Park vì không mặc lượt thượt và để tóc như vừa dầm mưa về - Ảnh 3.

Nhìn tổng thể set đồ lẫn layout makeup làm tóc hôm nay của cô trông cũng ổn đấy chứ. Không cần hở bạo hay lòe loẹt, Kỳ Duyên vẫn thể hiện được chất riêng của mình.

Trong một phút giây, Kỳ Duyên lại có phần lấn át Sandara Park vì không mặc lượt thượt và để tóc như vừa dầm mưa về - Ảnh 4.

Thậm chí khi đứng cùng tượng đài nhan sắc Hàn Quốc Sandara Park, trông cô vẫn không kém cạnh, thậm chí là nổi hơn đôi phần. Có lẽ là bởi kiểu tóc của Sandara gợi nhiều liên tưởng tới hình ảnh ướt nhẹp vì đi mưa..

Phong cách đối lập hoàn toàn của Kỳ Duyên và Sandara Park mang đến những sự tương phản khá thú vị.

Cả hai cũng cùng xuất hiện trong một đoạn recap trên Instagram của W Korea.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ khoe thần thái ngày càng thăng hạng, bầu bí vẫn không "xi nhê" gì

    Ngay cả hội gái chưa chồng nhìn vào còn thấy ghen tị với Phanh Lee ấy chứ!
  • Đọc thêm