Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 17/02/2020

"Headphone Wire Waist Challenge"- một trào lưu khoe dáng cực kỳ mới của chị em, đang nổi lên ở Trung Quốc.

Cả ngày chỉ có ở trong nhà và bị hạn chế ra ngoài do phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19 (virus corona mới), cộng đồng mạng Trung Quốc đã nảy ra ý tưởng để khoe body nuột nà bằng một thử thách cực kỳ thú vị có tên là "Headphone Wire Waist Challenge" (tạm dịch: thử thách quấn eo bằng dây tai nghe).

Và rất nhanh chóng, các chị em đã hưởng ứng trào lưu mới này. Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, hashtag "Headphone Wire Waist Challenge" đã đạt được 76 triệu lượt view cùng với sự tham gia của rất nhiều cô gái.

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 1.
Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 2.
Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 3.
Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 4.
Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 5.
Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 6.
Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nếu bạn không có dây tai nghe cũng chả sao. Một số cư dân mạng vui tính đã biến thể thử thách này theo nhiều cách không thể hài hước hơn.

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 8.
Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng lên tiếng trêu đùa:

"Ôi chết rồi! Tôi chỉ xài AirPods thôi (tai nghe không dây)."

"Đây là thử thách khoe vòng eo hay là đọ xem dây của ai dài hơn?"

Và nếu bạn còn cảm thấy thử thách này dễ dàng quá thì dưới đây còn một số "option" khác để các bạn có thể tăng level lên.

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 10.

"100 Yuan Wrist"- Thử thách vòng cổ tay với tờ tiền 100 Nhân dân tệ

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 11.

"A4 Waist" - Thử thách vòng eo với tờ giấy cỡ A4

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 12.

Thử thách vòng tay qua eo-chạm rốn phát sốt một thời với cư dân mạng Việt Nam

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 13.

Một biến thể khác là vòng tay qua sau lưng-chạm ngực

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 14.

Hay trò đựng xu bằng trong phần lõm của xương quai xanh, thậm chí là nuôi cá

Không được ra khỏi nhà vì virus corona, các chị em Trung Quốc rủ nhau thử thách khoe vòng eo bằng dây tai nghe để giải khuây - Ảnh 15.

Khoe chân với iPhone 6

(Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm