Nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng vì vẻ ngoài giống Meghan Markle, kiếm bộn tiền nhờ việc đóng giả nàng dâu Hoàng gia Anh

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 17/02/2020

Nữ tiếp viên hàng không thường xuyên gặp phiền toái khi có nhiều người đi đường chặn cô lại và hỏi liệu cô có phải là vợ của Hoàng tử Harry hay không?

Christine Mathis - một nữ tiếp viên hàng không của hãng JetBlue luôn bị người khác nhầm lẫn với nàng dâu Hoàng gia Anh, cựu diễn viên Meghan Markle. Cô gái người Mỹ này chia sẻ rằng cô thường xuyên bị người lạ chặn lại vì ngoại hình cực kỳ giống với cô vợ của Hoàng tử Harry.

Christine nói rằng mỗi ngày, có tới tận 10 lần người ta đến trước mặt cô và nói rằng nữ tiếp viên này chắc chắn là người nổi tiếng. Và cũng nhờ vào vẻ ngoài này, cô gái đã có thể kiếm tiền từ việc đóng giả nàng dâu của Hoàng gia Anh.

Nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng vì vẻ ngoài giống Meghan Markle, kiếm bộn tiền nhờ việc đóng giả nàng dâu Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Cách đây khoảng 10 năm, nữ tiếp viên hàng không được bắt gặp có ngoại hình giống với Meghan Markle

"Nhiều năm trước, khi tôi làm việc trên máy bay, nhiều khách hàng đã nói tôi "giống với cô gái từ phim Suits." - Chiristine cho biết. Cô nói thêm rằng cả hai người bằng cách nào lại có một sự tương đồng khi bố của Christine là một người Mỹ gốc Phi và mẹ của Meghan cũng như vậy.

Khi Meghan bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry và được nhiều người biết tới hơn thì tần suất mà Christine bị nhầm lẫn càng nhiều lên. Và khi họ kết hôn, chuyện này lại xảy ra mỗi ngày với cô.

Nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng vì vẻ ngoài giống Meghan Markle, kiếm bộn tiền nhờ việc đóng giả nàng dâu Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Cô thường xuyên bị người lạ chặn đường vì ngoại hình của mình

"Có một lần tôi đã bay từ LA tới New York, điều buồn cười nhất là nhân viên an ninh ở đó cứ nghĩ tôi là cô ấy cho đến khi họ kiểm tra hộ chiếu."- nữ tiếp viên chia sẻ. Ngoài ra, Christine có đi xóa nốt ruồi và bác sĩ đã nói rằng cô gái chắc chắn là Meghan đang dùng tên giả để bí mật thực hiện việc này.

Hiện tại đã gần chục năm kể từ lần đầu tiên cô gái được chú ý, Christine bây giờ đã trở thành một người đóng thế chuyên nghiệp. Cô chia sẻ rằng bản thân luôn muốn trở thành diễn viên kể từ khi còn bé, bên cạnh đó là sự ủng hộ của nhiều người nên Christine đã thử sức với công việc đóng giả Meghan Markle.

Nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng vì vẻ ngoài giống Meghan Markle, kiếm bộn tiền nhờ việc đóng giả nàng dâu Hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Và cũng nhờ giống với nàng dâu ngoại quốc của Hoàng gia Anh, Christine đã nhận được công việc làm người đóng giả Meghan Markle

Christine nói: "Tôi có hợp tác với một số kênh TV nhưng tôi vẫn mong muốn được vào vai Meghan trong bộ phim về cuộc đời của cô ấy. Công việc của tôi hiện tại chỉ là chụp ảnh cùng một người đóng giả Hoàng tử Harry. Nó khá lạ lùng nhưng cũng có nhiều sự thú vị." Cô cho biết khi đang thực hiện một buổi chụp hình ở khu nghỉ dưỡng Terranea, họ đã bị gián đoạn ít nhất 20 lần khi nhiều người đi ngang qua đã dừng lại để xem và chụp ảnh.

Ngoài ra, nhờ có ngoại hình giống với vợ của Hoàng tử Harry mà Christine cũng thường được nhiều người đàn ông xin làm quen. Tuy nhiên cô đã có hoàng tử của cuộc đời mình, đó là Pablo Smith. Họ làm đám cưới vào năm 2012.

Nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng vì vẻ ngoài giống Meghan Markle, kiếm bộn tiền nhờ việc đóng giả nàng dâu Hoàng gia Anh - Ảnh 4.

Cô gái mong muốn sẽ được thủ vai Meghan trong bộ phim cuộc đời của nữ Công tước

(Nguồn: LadBible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm