Không còn úp úp mở mở nữa, Zeros và cựu streamer Lai Lai chính thức công khai chuyện yêu đương?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 13/09/2020

Ma Vương Zeros cuối cùng cũng chịu công bố người yêu rồi.

Cách đây không lâu, Lai Lai - cựu streamer PUBG nổi tiếng một thời đã khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam được phen đoán già đoán non, khi đăng tải story khoe "có người yêu". Điều đáng nói là "người yêu" của cô nàng lại sở hữu hình xăm trên bàn tay rất giống Zeros - tuyển thủ Đường trên của EVOS Esports.

Không còn úp úp mở mở nữa, Zeros và cựu streamer Lai Lai chính thức công khai chuyện yêu đương? - Ảnh 1.

Không để fan phải thắc mắc quá lâu, mới đây, Zeros và Lai Lai đã chính thức công khai mối quan hệ bằng việc đăng tải những tấm ảnh chụp chung trong chuyến đi nghỉ dưỡng của cả hai. Thậm chí không ngại ngần tag cả nửa kia vào.

Động thái này đã cho thấy rõ mối quan hệ giữa Lai Lai và Zeros, đồng thời cũng là tín hiệu xác nhận làng game Việt đã chính thức có thêm cặp đôi trai tài gái sắc mới.

Không còn úp úp mở mở nữa, Zeros và cựu streamer Lai Lai chính thức công khai chuyện yêu đương? - Ảnh 2.

Zeros đăng ảnh ôm Lai Lai rất thân mật, nhưng caption thì lại chẳng có gì ngoài tag tên của bạn gái

Không còn úp úp mở mở nữa, Zeros và cựu streamer Lai Lai chính thức công khai chuyện yêu đương? - Ảnh 3.

Lai Lai cũng đáp lại bằng việc đăng tấm ảnh chụp chung của hai người, vẫn gọi Zeros là "anh bạn thân" nhưng lại diện nguyên bộ đồ đôi thế kia?

Dĩ nhiên, vẫn chưa có lời "tỏ tình" hay caption mùi mẫn nào đến từ cả 2. Nhưng có lẽ chỉ cần nhìn hình ảnh thôi cũng đủ chứng minh được cấp độ tình cảm của Zeros và Lai Lai hiện đang trên mức tình bạn rồi đúng không nào?

Trong những ngày gần đây, khi mà bản thân Zeros luôn tỏ ra khá thất vọng và mệt mỏi khi vụ drama tố GAM Esports nợ lương vẫn chưa có dấu hiệu được giải quyết, thì có vẻ như việc công khai chuyện hẹn hò cũng là một cách để "bắt nhịp cảm xúc" và giải tỏa áp lực sau một mùa giải VCS đậm chất... drama.

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm