Không chỉ tướng và skin, game thủ Liên Quân Mobile còn nhận được Quân Huy miễn phí trong sự kiện sinh nhật 5 tuổi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 13/10/2021

Các game thủ Liên Quân xem thế này đã đủ hào phóng chưa nhỉ?

Liên Quân Mobile đã đi đến tuổi thứ 5 của mình và cột mốc đáng nhớ này được ấn định bằng một chuỗi sự kiện đặc biệt. Có khá nhiều phần quà từ các sự kiện gồm tướng, skin, Quân Huy... cùng điểm qua nhé!

Không chỉ tướng và skin, game thủ Liên Quân Mobile còn nhận được Quân Huy miễn phí trong sự kiện sinh nhật 5 tuổi - Ảnh 1.

Sự kiện Ghi Âm Album

Sự kiện sẽ được chia ra thành 2 chặng:

Chặng 1: từ ngày 2/10 - 8/10

Chặng 2: từ ngày 8/10 - 17/10

Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ để tích điểm nhận quà. Tại mỗi mốc điểm người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng, và ở mốc điểm cuối phần quà nhận được sẽ là Rương tướng chọn 1: Yena/ Điêu Thuyền/ Sinestrea/ Liliana/ Arum.

Không chỉ tướng và skin, game thủ Liên Quân Mobile còn nhận được Quân Huy miễn phí trong sự kiện sinh nhật 5 tuổi - Ảnh 2.

Sự Kiện Thần Tượng WAVE

Thời gian: 14/10 - 7/11

Khi tham gia vào sự kiện, người chơi phải chọn một trong các Thần tượng WAVE để tương tác và nhận được số điểm yêu thích, với mỗi mốc điểm yêu thích các bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Khi hoàn thành đủ 11 chương của mỗi thần tượng, game thủ sẽ được chọn 1 trong 4 phần quà trong đó có skin Mina Đào Tạo Siêu Sao!

Không chỉ tướng và skin, game thủ Liên Quân Mobile còn nhận được Quân Huy miễn phí trong sự kiện sinh nhật 5 tuổi - Ảnh 3.

Sự Kiện Chiến Tích Liên Quân

Thời gian: kết thúc vào ngày 31/10

Các game thủ đăng nhập và chia sẻ các thành tích ingame trong suốt chặng đường gắn bó với Liên Quân 1 năm vừa qua (ví dụ như Số lần MVP thắng/thua, Tổng số trận đấu tham gia, Tổng số trận đấu thắng, Tổng số trận đấu thua, Tỉ lệ thắng...)

Mỗi người chơi sẽ nhận được mã code của riêng mình, chia sẻ code của mình để giúp bạn bè, đồng thời nhận lại được mã code của bạn bè để nhận quà!

Khi tổng lượt giúp trong sự kiện đạt mốc 31 triệu lượt, toàn bộ người chơi sẽ có thể đăng nhập vào game ngày 31.10 để nhận miễn phí trang phục Dirak Ông Bầu Showbiz!

Không chỉ tướng và skin, game thủ Liên Quân Mobile còn nhận được Quân Huy miễn phí trong sự kiện sinh nhật 5 tuổi - Ảnh 4.

Sự Kiện Vòng Quay Liên Quân

Thời gian: 22/10 - 31/10

Thể lệ tham gia sự kiện: Game thủ dùng xu để quay, nếu người chơi nhận được các biểu tượng giống nhau trong một vòng quay sẽ nhận thêm xu sự kiện tương ứng. Cơ chế thưởng may mắn có thể xuất hiện khi quay (thêm lượt quay miễn phí, chơi minigame).

Khi đạt mốc xu sẽ nhận được Rương Trang phục ngẫu nhiên lên tới bậc S+. Lưu ý: Đây không phải rương chưa sở hữu.

Không chỉ tướng và skin, game thủ Liên Quân Mobile còn nhận được Quân Huy miễn phí trong sự kiện sinh nhật 5 tuổi - Ảnh 6.

Danh sách skin gồm:

Rương chọn 1: (Lên tới bậc S - Đặc biệt) Ngộ Không Đạo tặc, Moren Anh thợ điện, Skud Sơn tặc, Mina Chị đại lắm chiêu, Arthur Lãnh chúa xương, Qi Tiểu long, Điêu Thuyền Hoa hậu, Zata Tư lệnh viễn chinh, Laville Tay đua đường phố.

Rương cao cấp chọn 1: (Lên tới bậc S+) Mganga Pháp sư mèo, Aleister Quỷ soái nguyệt tộc, Superman Bất công lý, Airi Đặc công tử điệp, Zill Diệt nguyệt tử sĩ.

Ngoài ra, ở phần thưởng may mắn trong vòng quay còn có Xu sự kiện và Quân Huy hữu hạn. Tại bàn thưởng Vòng quay đặc biệt, nếu kim vòng quay chỉ trúng 3 cây nến thẳng hàng tại VQ đặc biệt, bạn nhận toàn bộ Tướng và trang phục đặc biệt trên vòng quay.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm