Không chỉ siêu giỏi tiếng Anh với IELTS 9.0, YouTuber Hana’s Lexis còn là “thánh ăn hàng” và travel blogger thứ thiệt!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 10:40 22/10/2019

Nếu thường xem các vlog trên kênh Hana’s Lexis, bạn sẽ thấy bên cạnh sở thích chém gió tiếng Anh, cô nàng còn rất hay ăn hàng và đi du lịch nữa đó!

Nói về những YouTuber đang nổi thời điểm hiện tại thì không thể nào bỏ qua cái tên Hana’s Lexis. Nữ vlogger người Việt đang sống và làm việc tại Mỹ này là chủ nhân của kênh YouTube chuyên về học tiếng Anh hiện tại đạt hơn 377k subscribes. Sở hữu tấm bằng IELTS 9.0 cùng hàng loạt đoạn clip viral "bóc mẽ" tiếng Anh nhiều người nổi tiếng, Hana’s Lexis là cái tên đang lên như diều gặp gió trên MXH.

Không chỉ siêu giỏi tiếng Anh với IELTS 9.0, YouTuber Hana’s Lexis còn là “thánh ăn hàng” và travel blogger thứ thiệt! - Ảnh 1.

Kênh Hana's Lexis nổi tiếng với những đoạn vlog chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh cực "xịn sò" được cư dân mạng share ầm ầm.

Nếu là một fan thường xem các video của cô nàng, hẳn bạn sẽ để ý bên cạnh khả năng ngoại ngữ đỉnh cao, Hana’s Lexis đích thị còn là một "thánh" ăn uống và mê đi du lịch. Dù không quá tập trung cho phần này, nhưng mỗi khi có dịp cô nàng lại bày ra cho người xem 1 món mới để vừa nhâm nhi, vừa trò chuyện.

Không chỉ siêu giỏi tiếng Anh với IELTS 9.0, YouTuber Hana’s Lexis còn là “thánh ăn hàng” và travel blogger thứ thiệt! - Ảnh 2.

Bên cạnh sở trường tiếng Anh, Hana's Lexis còn rất thích ăn uống trong lúc quay video theo kiểu mukbang đang khá thịnh hành hiện nay.

Khủng nhất chắc là đoạn video đầu tư một chiếc mukbang sushi "siêu to khổng lồ" trị giá 2 triệu đồng để kể chuyện tiền nong tháng đầu làm YouTube và thâm cung bí sử sau 4 tháng dài bắt đầu con đường trở thành YouTuber.

Không chỉ siêu giỏi tiếng Anh với IELTS 9.0, YouTuber Hana’s Lexis còn là “thánh ăn hàng” và travel blogger thứ thiệt! - Ảnh 3.

Nhìn gương mặt vui sướng khi được ăn nè!


Tiếp theo là khoảnh khắc ăn 1 triệu rưỡi tiền sủi cảo tâm sự chuyện stress và cách vượt qua.

Không chỉ siêu giỏi tiếng Anh với IELTS 9.0, YouTuber Hana’s Lexis còn là “thánh ăn hàng” và travel blogger thứ thiệt! - Ảnh 6.

Hay gần đây nhất là đoạn clip mang tên "Ăn bánh tráng trộn nói xấu đồng nghiệp" rất được khán giả quan tâm. Và tài trợ cho video lần này chính là một bịch bánh tráng trộn sa tế… được gửi từ Việt Nam qua!

Không chỉ siêu giỏi tiếng Anh với IELTS 9.0, YouTuber Hana’s Lexis còn là “thánh ăn hàng” và travel blogger thứ thiệt! - Ảnh 9.

Trong đoạn video "bóc mẽ" tiếng Anh của một loạt người nổi tiếng nào là hoa hậu, MC, ca sĩ, cầu thủ,… Hana’s Lexis cũng không quên đầu tư một chai nước mận tí hon để uống. Tuy nhiên, cô nàng phải chật vật một hồi lâu mới mở được chiếc nắp chai rất cứng!


Nếu có xem video cô nàng khoe IELTS 9.0, hẳn mọi người còn nhớ khoảnh khắc uống bia và khui hộp 1001 thể loại bánh snack Hàn Quốc do fan gửi tặng nhỉ?


Vlog kể 60 sự thật về bản thân thì cô nàng lại ăn cả một phần gà rán, khoai tây chiên và nước ngọt "siêu to khổng lồ" thế này đây!


Trong một vlog tâm sự đêm khuya khác, cô nàng mang vào video 1 lon nước giải khát vị… mãng cầu xiêm mua online trên Amazon!


Trong video dạy nói tiếng lóng "cà khịa" kiểu Mỹ, cô nàng uống trà hoa cúc và tiếp tục ăn phần bánh tráng trộn sa tế còn dư từ lần trước!

Về sở thích đi du lịch, Hana’s Lexis từng cho ra một số vlog dẫn người xem đi vòng quanh nước Mỹ khám phá thay vì chỉ ngồi trong phòng, ăn uống và trò chuyện. Đặc biệt, trong vlog nhận xét tiếng Anh của người nổi tiếng đang gây bão cộng đồng mạng gần đây, cô nàng còn tiết lộ sắp tới mình sẽ đầu tư quay thêm nhiều vlog du lịch – nghỉ dưỡng hơn nữa để đổi mới nội dung kênh.

Giờ không biết nên gọi Hana’s Lexis là "cô giáo dạy tiếng Anh", "thánh ăn mukbang" hay "travel blogger" đây nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm