Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn "siêu to khổng lồ" khiến dân tình choáng váng

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 20:18 20/10/2019

Xem ra không chỉ bà Tân thích nấu các món "siêu to khổng lồ" mà anh chàng người Hàn Quốc này cũng có sở thích làm ra những món ăn size khủng.

Gần đây, kênh youtube YAMMoo đang gây sốt với những video mukbang các món "siêu to khổng lồ". Không những thế, chính anh chàng người Hàn Quốc này đã tự tay làm ra những món ăn mega size khiến dân tình choáng váng đến mức muốn "truyền thái y".

Vẫn biết Hàn Quốc là cái nôi của mukbang nhưng có vẻ để tạo ra chất riêng của mình, các youtuber người Hàn phải luôn luôn thay đổi, sáng tạo để không bị lẫn vào số đông. Có lẽ đây cũng là lý do mà những món ăn "siêu to khổng lồ" này xuất hiện trên kênh youtube của YAMMoo.

Trăm nghe không bằng một thấy, sau đây, xin mời các bạn thưởng thức những bữa ăn ngập mặt của anh chàng.

Trà sữa trân châu

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 1.

Nếu các tín đồ của trà sữa đã quá chán với cách uống thông thường thì thử làm như youtuber này xem sao. Uống no trà sữa là có thật, không những thế, trân châu đen cũng thuộc dạng big size cho xứng đôi vừa lứa.

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 2.

Bánh chocopie

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 3.
Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 4.

Bánh size thường thì quá xoàng, ăn hai, ba miếng là hết. Phải ăn cái bánh to thế này mới đã nè.

Kem

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 5.
Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 6.

Không chỉ có bánh ngọt đâu, YAMMoo còn có sở thích ăn kem nữa đấy. Có lẽ ăn những thứ quá khổ quen rồi, thành ra kem bây giờ cũng phải to ngang ngửa người mới chịu.

Bánh mochi

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 7.

Tạm gác câu chuyện bề ngoài không giống bánh mochi cho lắm (chính anh chàng cũng thừa nhận điều này), nguyên một cái bánh to tràn ra khỏi đĩa kia liệu có làm khó thánh mukbang của chúng ta không nhỉ?

Cheese balls

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 8.
Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 9.

Vâng, bạn không nhìn nhầm đâu, đó chính là cheese ball khổng lồ do chính tay youtuber này làm. Cheese thì ai cũng thích thế nhưng để ăn hết được hai viên với kích thước thế kia thì đúng là không phải chuyện đùa. 

Snack rong biển

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 10.

Là người Hàn Quốc sao có thể nỡ chối từ rong biển chứ. Có lẽ món snack rong biển này xuất hiện để chứng minh cho tinh thần yêu nước "siêu to khổng lồ" của YAMMoo cũng nên.

Bánh gạo cay

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 11.

Nhắc đến xứ sở kim chi thì không thể không nhắc đến bánh gạo cay quốc hồn quốc túy. Anh bạn còn làm thêm cả chả cá ăn cùng cho "đủ màu".

Xúc xích

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 12.

Hết đồ ngọt, đồ ăn vặt, giờ chúng ta chuyển qua ăn xúc xích nhé. Chiếc xúc xích này có vẻ khiến nhân vật chính khá chật vật trong việc nhấc nó lên thì phải.

Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 13.
Đối thủ của bà Tân Vlog đã xuất hiện: Youtuber người Hàn tự tay làm những món ăn siêu to khổng lồ khiến dân tình choáng váng - Ảnh 14.

Khi bạn làm ra món mì size khủng nhưng lại quên chuẩn bị một cái bát "siêu to khổng lồ" để đựng vừa nó. Thế là không còn cách nào khác, youtuber người Hàn lại học tập người Việt Nam ăn mì tôm sống vậy!

Tuy hiện nay lượng người theo dõi của YAMMoo mới chỉ có gần 850 nghìn người và còn khá khiêm tốn so với kênh Youtube gắn liền với thương hiệu "siêu to khổng lồ" của bà Tân, thế nhưng video nào của anh cũng có từ vài trăm nghìn lượt xem trở lên. Đây cũng là một con số đáng khen ngợi khi ở Hàn Quốc có cả một rừng video mukbang như vậy.

Nguồn: Youtube YAMMoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm