Đứng hình mất 5 giây với trà sữa trân châu vị... mù tạt, chẳng biết uống vào có bị "bỏng" không nữa?

Phương Anh, Theo Tổ quốc 14:15 20/10/2019

Trà sữa mù tạt có trân châu được làm trực tiếp từ bột mù tạt, do đó không phải ai cũng uống được loại trà sữa "bá đạo" này.

Có bao giờ bạn nghĩ: nếu trà sữa trân châu có vị mù tạt thì sẽ thế nào không?

Đứng hình mất 5 giây với trà sữa trân châu vị... mù tạt, chẳng biết uống vào có bị bỏng không nữa? - Ảnh 1.

Vâng, không gì là không thể, mới đây để chào mừng lễ Halloween, hãng Playcraft Singapore cho biết họ đã hợp tác với thương hiệu di động Singtel GOMO cho ra mắt 2 thức uống mới là trà sữa mù tạt và trà sữa ca cao sốt malay. Nghe xong đến hội fan cứng của trà sữa cũng phải "đứng hình mất 5 giây" với sự kết hợp tưởng như chẳng có gì liên quan này.

Đứng hình mất 5 giây với trà sữa trân châu vị... mù tạt, chẳng biết uống vào có bị bỏng không nữa? - Ảnh 2.

Đúng như tên gọi, trà sữa mù tạt có trân châu được làm bằng bột mù tạt nhập khẩu từ Nhật Bản để thực khách có thể thưởng thức hương vị chuẩn xịn nhất và cũng khó nhằn nhất. Thử tưởng tưởng xem, trà sữa vốn có vị béo ngọt mà mix cùng trân châu vị mù tạt hăng hăng thì sẽ thế nào?

Đây chắc chắn sẽ là một thách thức đối với các tín đồ cuồng trà sữa bởi vị mù tạt cực sốc không phải ai cũng có thể uống được. Giá của một cốc trà sữa mù tạt cỡ trung bình và cỡ lớn dao động trong khoảng 4,5-6,5 đô la Singapore (khoảng 67k-101k).

Đứng hình mất 5 giây với trà sữa trân châu vị... mù tạt, chẳng biết uống vào có bị bỏng không nữa? - Ảnh 3.

Một loại trà sữa nữa cũng khiến giới trẻ xôn xao và tò mò muốn thử đó chính là trà sữa ca cao trân châu sốt mala (một loại sốt của Đài Loan). Tên gọi nghe có vẻ "rất gì và này nọ" nhưng thực chất đây chỉ là một loại trà sữa cacao thông thường với điểm nhấn là trân châu được làm với nguyên liệu là sốt mala cay nồng.

Sốt mala đặc biệt được nhập khẩu từ Đài Loan nên chắc chắn khiến thực khách bất ngờ về hương vị. Về cơ bản, trà sữa cacao trân châu malay sẽ có vị ngọt và cay. Giá thành của 1 cốc trà sữa này cũng dao động từ 4,5 - 6,5 đô la Singapore tùy kích cỡ (khoảng 67.000 – 101.000 đồng).

Đứng hình mất 5 giây với trà sữa trân châu vị... mù tạt, chẳng biết uống vào có bị bỏng không nữa? - Ảnh 4.

Điểm chung của hai loại trà sữa "bá đạo" này là khi uống, bạn sẽ được cảm nhận sự hòa quyện của vị ngọt truyền thống kết hợp với những nguyên liệu có vị cay đặc trưng. Nhìn thì có vẻ giống như những ly trà sữa bình thường nhưng ai yếu bụng thì cũng nên dè chừng một chút nha.

Thời gian gần đây, có rất nhiều sự kết hợp trong các loại đồ ăn, đồ uống mà chỉ cần nghe tên thôi đã thấy vô lý. Liệu hai hương vị mới lạ kể trên có trở thành xu hướng mới cho thứ thức uống "vạn người mê" không?

Được biệt cả hai loại trà sữa đặc biệt này chỉ được bán đến hết ngày 31/10/2019 vì vậy nếu muốn thưởng thức thì phải nhanh lên bạn nhé!

Đứng hình mất 5 giây với trà sữa trân châu vị... mù tạt, chẳng biết uống vào có bị bỏng không nữa? - Ảnh 5.

Hội viên sử dụng Singtel GOMO sẽ được giảm giá khi mua hai loại đồ uống mới này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm