Ăn tiểu long bao "không trôi son" made by Lee Min Ho: đẹp trai thì làm gì cũng vẫn thấy đáng yêu cả

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 18:15 21/10/2019

Thì ra đây chính là cách ăn không trôi son trong truyền thuyết?

Người ta vẫn thường bảo rằng, người đẹp thì làm gì cũng đẹp, quả thật là đúng với một tài tử vạn người mê như Lee Min Ho. Trong khi người ta mất thời gian để tạo hết dáng này dáng kia để chụp ảnh, ăn thì cũng phải giữ ý giữ tứ lắm để bảo vệ hình tượng thì anh chàng mỹ nam nhà mình cứ thoải mái bộc lộ bản thân. Ấy thế mà... kiểu gì cũng vẫn cứ đáng yêu là sao nhỉ?

Đây này, như ngay cả khi ăn tiểu long bao - món ăn ngập ngụa nước súp bên trong, ngon thì ngon lắm nhưng ăn cũng phải hết sức cẩn thận kẻo lại vương vãi tung toé. Nhưng với Lee Min Ho thì chẳng sao cả nhé! 

Đúng như dự tính, món tiểu long bao núng nính với đầy nước súp bên trong, cắn nhẹ thôi cũng thấy nước tràn, thậm chí là... phun ra ngoài rồi. Nhưng không sao, vì là Lee Min Ho nên vẫn đáng yêu nhé! 

Chưa dừng ở đó đâu, độ lầy của fan luôn là số 1 khi có những người còn liên tưởng ngay cả tới cách ăn không trôi son trong truyền thuyết. Xem ra chị em còn học được luôn cả cách ăn tiểu long bao mà không làm ảnh hưởng đến lớp son môi nhỉ?

Ăn tiểu long bao không trôi son made by Lee Min Ho: đẹp trai thì làm gì cũng vẫn thấy đáng yêu cả - Ảnh 2.

Thậm chí, có bạn còn mượn ngay hình ảnh này để... khoe được bạn trai dẫn đi ăn...

Ăn tiểu long bao không trôi son made by Lee Min Ho: đẹp trai thì làm gì cũng vẫn thấy đáng yêu cả - Ảnh 3.

Đến là khổ, đúng là làm thần tượng khó lắm, phải đâu chuyện đùa! 

Thôi mà, đừng trêu người ta nữa...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm