Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm

Sugar Free, Theo Helino 14:08 20/06/2019

Dường như có một "mẫu số chung" giữa các bức hình du lịch trên Instagram của Lee Min Ho: Nếu không sai bố cục thì out nét hoặc "rung - lắc" đủ kiểu.

Sau 2 năm nhập ngũ dài đằng đẵng, cuối cùng Lee Min Ho đã trở lại trong sự săn đón nhiệt tình của cộng đồng netizen châu Á. Dù vắng bóng trên màn ảnh suốt một thời gian dài nhưng Lee Min Ho vẫn giữ vững vị trí là nam tài thần top đầu của showbiz Hàn, anh có đi đâu làm gì thì dân tình vẫn dõi theo sát sao đến đó.

Nếu để ý Instagram cá nhân của Lee Min Ho, các fan sẽ nhận ra rằng dạo gần đây anh chàng đi du lịch khá nhiều và cũng chăm đăng ảnh check-in hơn trước. Nam tài tử thường xuyên check-in tại những thiên đường du lịch tại châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha.... Thế nhưng, cái khiến dân tình chú ý lại không phải địa điểm được Lee Min Ho check-in mà là chất lượng của những tấm hình đấy. Dường như, có một "mẫu số chung" giữa các bức hình du lịch trên Instagram của Lee Min Ho: Nếu không sai bố cục thì out nét hoặc "rung - lắc" đủ kiểu.

Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 2.

Mới đây, Lee Min Ho vừa đăng tải loạt ảnh du lịch đến Pháp đã ngay lập tức khiến dân tình chú ý. Cũng check-in với background là tháp Eiffel, đường phố Paris như ai, thế nhưng tất cả những tấm hình của nam tài tử lại out nét và lệch bố cục đến mức không thể cứu vãn. Xem loạt ảnh này, không ít fan của anh chàng phải thốt lên: Lee Min Ho có tất cả, ngoại trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm.

Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 3.
Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 4.

Không phải mắt bạn có vấn đề đâu mà là ảnh của Lee Min Ho thật sự mờ như vậy đó!

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là lần đầu tiên anh chàng đăng ảnh "lỗi" lên MXH. Lục lại Instagram của Lee Min Ho, không khó để tìm thấy những bức ảnh mờ mịt chủ thể, không rõ focus vào đâu, làm mờ chỗ nào... Thậm chí, nếu chia sẻ những bức ảnh này lên một fanpage nào đó và chứ không đăng lên Instagram cá nhân của anh chàng, nhiều người chắc chắn sẽ không tin đó là ảnh chụp Lee Min Ho. Đã đến lúc, anh chàng nên tuyển một photographer để chụp ảnh du lịch cho riêng mình rồi đấy.

Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 5.
Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 6.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, bên cạnh những tấm hình "lỗi" ấy, Lee Min Ho vẫn có không ít tấm hình du lịch "đẹp không góc chết" như này đây. Rất may mắn là nhan sắc và thần thái của chàng Goo Jun Pyo vẫn đủ sức "cân" bằng hết mọi thể loại ảnh! 

Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 7.
Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 8.
Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 9.
Nhìn hình du lịch của Lee Min Ho mới thấy anh có tất cả trừ một đứa bạn chụp ảnh có tâm - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm