Góc cute lớp 1E: Cậu bé đi còn chưa vững nhưng đã tâm huyết đến mức bất chấp cái nóng để chụp ảnh "sống ảo" cho mẹ!

Q - V, Theo Helino 18:08 19/06/2019

Mức độ thu hút của khoảnh khắc này thật siêu to khổng lồ: 2 tiếng trôi qua mà đã thu về 32k likes. Thử tưởng tượng xem sau này làm mẹ thì bạn có "lầy lội" thế này không nhé!

Phải công nhận rằng MXH là một nơi thần kì. Có những ngày tâm trạng như "tan chậm" nhưng chỉ cần vô tình thấy một bức ảnh hài hước, dễ thương là tâm hồn như bừng sáng hẳn. Khoảnh khắc ghi lại màn "sống ảo" của một người mẹ cùng cậu con trai mới chập chững biết đi dưới đây là một ví dụ điển hình!

Không rõ nguồn gốc từ đâu nhưng sau khi được đăng tải trên một fanpage du lịch, bức hình đã thu về gần 32k like cùng 3k bình luận chỉ sau 2 tiếng đồng hồ, trong đó lượng react "Haha" chiếm quá nửa.

Góc cute lớp 1E: Cậu bé đi còn chưa vững nhưng đã tâm huyết đến mức bất chấp cái nóng để chụp ảnh sống ảo cho mẹ!  - Ảnh 1.

Có phải mẹ bỉm ấy chính là tương lai của rất nhiều cô gái không?

Nhìn vào khoảnh khắc này, ai cũng phải bật cười trước sự đáng yêu của cả hai mẹ con trong ảnh. Người mẹ trẻ thì quá sức xì-tin và đam mê "sống ảo", còn cậu con trai cũng dễ thương không kém khi mới có tí tuổi đầu mà đã rất ga-lăng và chịu khó khi sẵn sàng cầm điện thoại để làm "phó nháy" cho mẹ giữa cái nắng chói chang. Chưa biết tác phẩm cuối cùng sẽ trông "rất gì và này nọ" hay sẽ rung lắc, ngược sáng... nhưng trước mắt cứ phải cộng một điểm nhiệt tình và chịu thương chịu khó vậy.

Kéo xuống phần bình luận, chúng ta lại được một lần nữa cười nghiêng cười ngả trước những comment mà cư dân mạng để lại:

Xin trích một vài comment vui nhộn để bạn đọc cho vui nhà vui cửa nhé:

- Hoài Anh Trần: "Nhìn cái dáng đứng kìa, cái tay cầm điện thoại nữa. Tự nhiên muốn có một "bảo bối" như vậy quá huhuhu".

- Minh Ly Tran: "Đẻ được một đứa con thế này quả là xứng đáng".

- Kiều Trinh: "Mình sẽ đào tạo cho con mình thành một nhiếp ảnh gia và truyền cho nó một ít bí kíp sống ảo để có thể theo trend cùng mình. Chứ nhờ bố nó chụp không sớm thì muộn mình sẽ mang bệnh tức mà chết".

- Thảo Nhi: "Không hiểu sao nhưng tôi tin rằng đây sẽ là bản thân mình của 10 năm tới đó... Còn các bạn thì sao, có ai giống tôi không?"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm