Không chỉ nấu ngon và sáng tạo, thánh ăn Tiểu Dã còn khéo tay không ai bằng

Y.J, Theo Helino 13:03 15/09/2018

Bên cạnh khả năng nấu ăn cực đỉnh, Tiểu Dã cũng nhiều lần khiến người ta phải trầm trồ với đôi bàn tay khéo léo, gọt, khắc, trang trí, vẽ... dường như tài lẻ nào cô nàng cũng am hiểu.

Từ trước đến nay, Tiểu Dã vốn nổi tiếng với danh xưng "thánh ăn công sở". Cô nàng là hiện tượng MXH Trung Quốc và cả Việt Nam nữa khi liên tục khiến cư dân mạng trầm trồ với những màn thể hiện nấu nướng không giống ai. Nấu ăn thì ai cũng biết nhưng nấu ăn bằng đủ loại dụng cụ, nấu ăn giữa chốn văn phòng như Tiểu Dã thì thực sự không có nhiều người.

Cô nàng có thể làm bánh bằng CPU máy tính, nướng thịt bằng máy là tóc, nấu lẩu bằng bình nước nóng công ty và ti tỉ món độc đáo khác. Ngoài sự sáng tạo và khả năng nấu ăn cực đỉnh ấy, Tiểu Dã còn cho thấy cô nàng cực kì nhiều tài lẻ và khéo tay "không phải dạng vừa". Không tin thì bạn xem clip này sẽ rõ!

Tiểu Dã trổ tài làm búp bê truyền thống bằng đường

Chuyện là Tiểu Dã có nuôi một chú heo nhỏ, mà cô nàng vẫn coi là boss. Tuy vậy, vị boss này lại nghịch ngợm, làm hỏng đồ đồng nghiệp khiến Tiểu Dã rơi vào tình huống khó xử. Vì không muốn làm mất hòa khí, Tiểu Dã đã quyết định dùng đôi bàn tay chắc có cả 10 hoa tay của mình để cứu vãn tình hình.

Với hộp ngòi chì than mượn từ anh bạn ngồi đối diện, Tiểu Dã đã có ngay bếp than để nấu nước đường. Thêm một chút siro để tạo màu, cùng đường đã nấu chảy, Tiểu Dã đã biến nó thành thứ nguyên liệu nặn đặc biệt để dần dần tạo hình món quà đền bù cho đồng nghiệp. 

Cô nàng tiếp tục trổ tài tận dụng mọi thứ xung quanh mình

... để làm ra món quà tặng đồng nghiệp

Đầu tiên là một hồ sen thu nhỏ với những phiến lá đầy đủ gân, rễ như thế. Tiếp đó là nguyên một con búp bê nặn bằng đường trông sống động không kém gì sản phẩm nguyên trạng với từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút. Nào quạt giấy, nào vòng vèo, mũ mão y như kinh kịch, gương mặt của búp bê cũng được Tiểu Dã trang điểm tỉ mỉ.

Những công đoạn làm nên một con búp bê kinh kịch bằng đường trông sống động như thật

Nhìn phản ứng của cô bạn đồng nghiệp sau khi nhận được món quà đền bù, chẳng nghi ngờ gì nữa, nhờ sự khéo tay và đảm đang của mình, Tiểu Dã đã tự cứu cho bản thân một bàn thua trông thấy rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm