Công ty keo kiệt chỉ cấp kinh phí 2 con gà, Tiểu Dã vẫn làm được một bàn tiệc dã ngoại ra trò đãi đồng nghiệp

Y.J, Theo Helino 08:10 07/09/2018

Quả thực không gì có thể làm khó thánh ăn công sở Tiểu Dã bởi dù trong tình trạng thiếu thốn như thế nào, cô nàng vẫn có cách để sáng tạo ra những món ăn ngon.

Nhắc đến Tiểu Dã, người ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng thánh ăn công sở với biệt tài nấu nướng siêu đỉnh bằng những dụng cụ không ai có thể tưởng tượng nổi. Mỗi lần xuất hiện, Tiểu Dã lại khiến người xem phải á ố ngưỡng mộ thêm một lần khi vừa khéo tay lại vừa sáng tạo.

Lần này, Tiểu Dã đã tái xuất với một clip nấu ăn mới, chỉ có điểm khác là không còn ru rú trong văn phòng, món ăn mới được cô nàng cho ra đời giữa chốn thiên nhiên tươi đẹp - nơi cô nàng và đồng nghiệp đang có chuyến dã ngoại ngắn.

Tiểu Dã trổ tài làm tiệc dã ngoại thiết đãi đồng nghiệp

Chuyện là bộ phận của Tiểu Dã vừa được công ty cho phép nghỉ để tổ chức một buổi dã ngoại kiêm kick-off ngắn. Tuy nhiên ban lãnh đạo keo kiệt nhất định không chịu cấp nhiều kinh phí, tất cả những gì Tiểu Dã và đồng nghiệp được tài trợ là 2 con gà và xe ô tô đi đến một khu rừng nhỏ ngay gần đó.

Nhưng điều này dường như cũng chẳng làm Tiểu Dã nản lòng bởi ngay lập tức cô nàng đã lên được ý tưởng cho một bàn tiệc hoành tráng thiết đãi đồng nghiệp. Giữa chốn thiên nhiên không nồi, không bếp, Tiểu Dã đã tận dụng ngay chiếc bình nước "chôm" từ công ty để làm bẫy bắt cá. Sau đó, với tài khéo tay vốn nổi tiếng, Tiểu Dã tiếp tục biến đống tre nứa gần con suối cả nhóm đang ngồi chơi thành những con quay nước kiêm bếp nướng tự động.

Tận dụng tre nứa xung quanh khu dã ngoại, Tiểu Dã đã tự mình làm bếp...

Sau đó là bẫy cá...

Có bếp, có gà, có gia vị sẵn sàng, cá cũng đã lọt vô bẫy từ bao giờ, tất cả những gì Tiểu Dã cần làm bây giờ chỉ là xiên gà và cá lên bếp, sau đó nhờ sức nước làm quay guồng từ từ khiến đồ ăn được nướng chín đều.

Nhờ sức nước khiến những con quay tre chuyển động...

...mà Tiểu Dã đã nướng được gà và cá mà chẳng cần mất quá nhiều công sức

Thành quả thu được trông vô cùng ngon lành nhé!

Đơn giản, nhanh chóng, không tốn sức, Tiểu Dã đã cho ra đời cả một đại tiệc gà nướng, cá nướng để nhâm nhi cùng đồng nghiệp. Xem chừng sự "xấu tính" của ban lãnh đạo công ty cũng không khiến buổi dã ngoại của cả nhóm Tiểu Dã vơi đi chút nào rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm