Thánh ăn Tiểu Dã "gây lú" khi chiên trứng bằng CPU máy tính, cư dân mạng xem xong chỉ biết ngơ ngác "vậy cũng được nữa hả?"

V, Theo Helino 14:18 09/08/2018

Với video clip này, thánh ăn Tiểu Dã đã chính thức bước lên một tầm cao mới khi "gây lú" diện rộng bằng một pha chế biến đồ ăn ảo diệu nhất từ trước tới giờ.

Nói về độ sáng tạo và chịu chơi, thánh ăn Tiểu Dã mà đứng số 2 thì không ai dám nhận mình là số 1. Cứ mỗi lần xem những video clip nấu nướng của cô nàng này là cư dân mạng lại phải liên tục "ồ à" không ngừng vì quá bất ngờ với tài năng biến mọi thứ thành nhà bếp di động của thánh ăn.

Mới đây nhất, Tiểu Dã đã tiếp tục bước lên một "tầm cao mới" trong sự nghiệp nấu nướng của mình với món trứng chiên được làm bằng CPU máy tính. Vâng, bạn không nhầm đâu, đây đích thực là sự kết hợp giữa một món siêu đơn giản với một công cụ vô cùng phức tạp. 

Thánh ăn Tiểu Dã "gây lú" khi chiên trứng bằng CPU máy tính, cư dân mạng xem xong chỉ biết ngơ ngác "vậy cũng được nữa hả?”

Chả là trong một ngày đẹp trời, thánh ăn được tặng hai quả trứng đà điểu siêu to. Vì món quà này mà cô nàng bỗng lên cơn thèm cơm cuộn trứng ăn kèm nước sốt. Nhưng nếu chỉ chiên trứng bằng chảo như mọi người thôi thì bình thường quá, còn gì là Tiểu Dã nữa đúng không!? 

Thánh ăn Tiểu Dã gây lú khi chiên trứng bằng CPU máy tính, cư dân mạng xem xong chỉ biết ngơ ngác vậy cũng được nữa hả? - Ảnh 2.
Thánh ăn Tiểu Dã gây lú khi chiên trứng bằng CPU máy tính, cư dân mạng xem xong chỉ biết ngơ ngác vậy cũng được nữa hả? - Ảnh 3.

Thế là cô nàng quyết định tiến về bàn làm việc, dùng ngay chiếc CPU cũ của máy tính để biến nó thành một bếp lửa mini. Trông Tiểu Dã nhỏ nhắn thế thôi nhưng bao nhiêu thứ phức tạp như hàn sắt, nối điện, lắp ráp bếp... cô nàng đều "cân" được hết. Xem đến đoạn thánh ăn làm bếp lửa mà giống như đang xem ảo thuật, chẳng ai hiểu đầu cua tai nheo gì vì quá phức tạp! 

Thánh ăn Tiểu Dã gây lú khi chiên trứng bằng CPU máy tính, cư dân mạng xem xong chỉ biết ngơ ngác vậy cũng được nữa hả? - Ảnh 4.
Thánh ăn Tiểu Dã gây lú khi chiên trứng bằng CPU máy tính, cư dân mạng xem xong chỉ biết ngơ ngác vậy cũng được nữa hả? - Ảnh 5.

Vì lỡ rồi nên sau khi làm xong cơm chiên trứng, Tiểu Dã tận dụng luôn chiếc bếp này để nướng trứng cút xiên que. Một lát sau, vì hơi "ngứa tay" nên thánh ăn lại tiếp tục đổ trứng đà điểu thành hai phần lớn để hấp thành khối, sau đó từ khối này và... điêu khắc thành hai chú cá. Thành phẩm cuối cùng là một dĩa đồ ăn trông vô cùng đẹp mắt và ảo diệu khiến ai cũng chỉ biết quỳ vì nể độ khéo tay của cô nàng. 

Thánh ăn Tiểu Dã gây lú khi chiên trứng bằng CPU máy tính, cư dân mạng xem xong chỉ biết ngơ ngác vậy cũng được nữa hả? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, thánh ăn Tiểu Dã cũng đã chia sẻ rằng người xem không nên bắt chước những hành động trong clip vì nó khá nguy hiểm. Tóm lại, thánh ăn thì chỉ có 1, chỉ nên xem đây là một sản phẩm giải trí thôi chứ đừng làm theo nhé! 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày