Không chỉ hát hay, Cruz Beckham còn chơi nhạc bằng cốc cực cool

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/04/2016

Trên Instagram, Cruz Beckham lại khiến fan trầm trồ với tài năng âm nhạc bằng bản cover "Cups (When I'm Gone)" của Anna Kendrick.

Gần đây, tài năng âm nhạc của Cruz Beckham được phát hiện đã khiến người hâm mộ gia đình này vô cùng thích thú. Cách đây ít phút, David Beckham lại vừa chia sẻ một đoạn video clip mới, cho thấy Cruz đang cover bài "Cups (When I'm Gone)" của Anna Kendrick và biểu diễn chơi nhạc bằng cốc giống hệt nữ ca sĩ.

Đoạn video clip được Beckham chia sẻ

Bản gốc do Anna Kendrick thể hiện

Ở phần ghi chú, David Beckham thể hiện sự tự hào về cậu con trai: "Hãy nhìn người đàn ông bé nhỏ của tôi trình diễn kìa... ❤️❤️❤️❤️???? Quá sức đáng yêu, và sự thích thú trên mặt cậu nhóc khi biểu diễn làm chúng ta phải mỉm cười".

Trong khi đó, các fan thì bình luận khen ngợi tài năng của cậu bé Cruz thật xuất sắc dù chỉ mới 11 tuổi. Cách đây không lâu, chính Victoria là người đã phát hiện ra tài năng của con trai khi đăng lên đoạn video clip Cruz hát bài "Hopeful" cực hay như Justin Bieber. Nhiều người cho rằng, cậu bé đã thừa hưởng tài năng ca hát từ mẹ và có thể sẽ trở thành ca sĩ tài năng không kém Justin.

Đoạn clip Cruz hát "Hopeful" trước đó được Victoria Beckham chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14