Fan "tan chảy" vì lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào Beckham dành cho Vic

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 17/04/2016

Nhân dịp sinh nhật Victoria, David Beckham đã dành lời chúc sinh nhật thật tình cảm cho cô trên mạng xã hội.

Kết hôn đã được 17 năm, nhưng tình yêu của DavidVictoria Beckham đến nay vẫn sâu đậm như ngày mới yêu. Để chứng minh điều này, nhân dịp sinh nhật tuổi 42 của Victoria, David Beckham đã viết một dòng chúc mừng sinh nhật thật tình cảm cho vợ trên mạng xã hội: "Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ xinh đẹp đầy nhiệt huyết này. Hãy có một ngày tuyệt vời nhất và hãy để bố con anh nuông chiều em vì em xứng đáng được như thế. Trong 42 năm qua, em đã đạt được nhiều điều, và anh có cảm giác như em chỉ mới đang bắt đầu. Sinh nhật vui vẻ nhé, bố con anh yêu em".

Fan tan chảy vì lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào Beckham dành cho Vic - Ảnh 1.

Bức ảnh được David Beckham đăng lên để chúc mừng sinh nhật Victoria

Đọc những lời của David Beckham, các fan đã phải "tan chảy" vì tình yêu của anh dành cho vợ. Nhiều người bình luận: "Ôi, thật ngọt ngào, chúc mừng sinh nhật nhé, bà Beckham!", "Cặp đôi tuyệt vời nhất!',...

Bên cạnh đó, dòng nhắn nhủ đầy tình cảm của Beckham cũng hoàn toàn xua tan tin đồn họ đã ly thân suốt 6 tháng bị lan truyền vào đầu năm nay.

David và Victoria bắt đầu hẹn hò từ năm 1997. Họ tổ chức đám cưới vào năm 1999 và đến nay đã có 4 mặt con: Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper. Nổi tiếng, giàu có và tài năng, David và Victoria Beckham đã trở thành cặp đôi được rất nhiều fan trên thế giới ngưỡng mộ. Gần đây, còn có nguồn tin tiết lộ, họ đang muốn có thêm đứa con thứ năm.

Fan tan chảy vì lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào Beckham dành cho Vic - Ảnh 2.

Fan tan chảy vì lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào Beckham dành cho Vic - Ảnh 3.

Suốt hàng chục năm, David và Victoria Beckham vẫn như ngày mới yêu

Nguồn: Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm