Không cần quảng bá, BIGBANG vẫn đạt thành tích khủng chưa từng có trong lịch sử, khẳng định vị thế "Ông hoàng Kpop"!

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 11/04/2022

BIGBANG vừa tiếp nối chuỗi thành tích đáng ngưỡng mộ của mình sau nhiều năm vắng bóng.

BIGBANG đã vừa có màn trở lại cực kì thành công sau 4 năm dài vắng bóng với ca khúc Still Life vào ngày 4/4 vừa qua. Thông điệp của bài hát khắc hoạ lên quãng thời gian đã qua của các thành viên cùng lời hứa với người hâm mộ "Hãy gặp lại nhau khi hoa nở". Sự trở lại lần này cũng giúp các chàng trai gặt hái nhiều thành tích vô cùng ấn tượng, không hổ danh "Ông hoàng Kpop".

Still Life - BIGBANG

Mới đây, boygroup nhà YG lại tiếp tục thiết lập thêm chuỗi thành tích của mình khi Still Life đã chính thức đạt danh hiệu Perfect All-Kill (PAK). Đây là danh hiệu cao quý mà bất kì nghệ sĩ nào khi phát hành sản phẩm âm nhạc cũng mong muốn có được. 

Để đạt được Perfect All-Kill, ca khúc đó phải đứng #1 trên tất cả các bảng xếp hạng, tính cả các thời gian thực và hàng ngày, đồng thời phải dẫn đầu cả bảng xếp hạng tuần. Chính vì vậy nên cũng không có nhiều nhóm nhạc Kpop đạt được danh hiệu này.

Không cần quảng bá, BIGBANG vẫn đạt thành tích khủng chưa từng có trong lịch sử, khẳng định vị thế Ông hoàng Kpop! - Ảnh 2.

Still Life đã chính thức đạt Perfect All-Kill

Đặc biệt, còn đáng tự hào hơn khi BIGBANG đã có đến tận 6 ca khúc đạt danh hiệu cao quý này trong nhiều năm hoạt động âm nhạc. Những chàng trai nhà YG cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có nhiều bài hát đạt Perfect All-Kill trong sự nghiệp đến thế.

Hầu như kể từ năm 2012, lần trở lại nào của BIGBANG cũng đạt được danh hiệu này, không hổ danh "quái vật nhạc số". Cụ thể, các ca khúc tạo nên thành tích đáng nể của nhóm là: Blue (2012), Loser (2015), Let's Not Fall In Love (2015), Fxxk It (2016), Flower Road (2018) và Still Life (2022).

Không cần quảng bá, BIGBANG vẫn đạt thành tích khủng chưa từng có trong lịch sử, khẳng định vị thế Ông hoàng Kpop! - Ảnh 3.

BIGBANG là nhóm nhạc Kpop có nhiều bài hát đạt PAK nhất

Việc Still Life đạt được danh hiệu Perfect All-Kill cũng là điều được nhiều người hâm mộ dự đoán vì trước đó, ca khúc trở lại của BIGBANG cũng thiết lập hàng loạt kỷ lục khủng chỉ trong vài giờ ra mắt. Có thể thấy, với sự trở lại lần này, BIGBANG đã khẳng định vị thế "Ông hoàng Kpop" của mình, là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay.

Không cần quảng bá, BIGBANG vẫn đạt thành tích khủng chưa từng có trong lịch sử, khẳng định vị thế Ông hoàng Kpop! - Ảnh 4.

BIGBANG liên tiếp lập nhiều thành tích ấn tượng với màn tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-can-quang-ba-bigbang-van-dat-thanh-tich-khung-chua-tung-co-trong-lich-su-khang-dinh-vi-the-ong-hoang-kpop-202204102355589.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm