Không cần đẹp trai như hotboy, cậu bạn này vẫn "đốn tim" dân tình vì clip giả mèo quá dễ thương

V, Theo Helino 10:05 16/06/2018

"Méo méo méo méo" - có ai muốn nhận chú mèo dễ thương này về nuôi không?

Trai đẹp bây giờ nhiều như lá rụng mùa thu, mà bạn biết đó, cái gì nhiều quá thì cũng dễ gây nhàm chán. Nhiều khi "món ngon" bày ê hề trước mặt cũng không bằng "món lạ" đâu nhé! Giống như DongMan trong "Fight For My Ways" vậy, đẹp trai thì có thể vừa vừa thôi, nhưng vì dễ thương "đỉnh" nên dân tình cứ gọi là đổ đứ đừ!

Từ hôm qua tới giờ, dân tình lại tiếp tục âm thầm inbox nhau "ê mày" để chia sẻ đoạn clip quá đáng yêu của một nam sinh Việt Nam. Trong đoạn clip dài 13 giây, có thể thấy cậu bạn này đang ngồi ở lớp trong giờ nghỉ trưa, rảnh quá không biết làm gì, thế là anh chàng này đã bật một đoạn nhạc lên rồi diễn theo.

Không cần đẹp trai như hotboy, chàng trai này vẫn "đốn tim" dân tình vì clip giả mèo quá dễ thương

Vì lời bài hát có phần giả tiếng mèo nên nhân vật chính cũng đã nhiệt tình diễn theo. Lúc đầu thì làm động tác lái xe, tiếp theo là động tác vẫy tay như mèo may mắn, sau đó bắt chước theo cách ăn nhồm nhoàm của mèo rồi lại diễn tả cảnh tim đập thình thịch.

Những động tác nhí nhảnh cùng nụ cười tươi tắn của nam sinh này đã thật sự đốn tim cư dân mạng. Chỉ cần nhìn vào con số gần 500k lượt xem, hơn 13k likes và 6,6k lượt chia sẻ là đủ thấy sức hút khủng khiếp của clip này rồi.

Để nhận xét rằng anh bạn này đẹp trai như nam thần hay các hotboy thì hơi quá lời, tuy nhiên sự duyên dáng, hài hước một cách tự nhiên, không gượng ép đã khiến chàng trai này trở thành cực phẩm theo một cách rất khác.

Không cần đẹp trai như hotboy, cậu bạn này vẫn đốn tim dân tình vì clip giả mèo quá dễ thương - Ảnh 3.

Bạn Alexander Quả Bơ bình luận: "Trời ạ, cưng xỉu mất. Ước gì đi cũng có thằng bạn đáng yêu thế này làm trò cho mình xem mỗi ngày thì xin thề sẽ đi học đầy đủ không bao giờ vắng mặt."

Bạn Quần Bông thì không giấu được sự phấn khích của mình: "Chưa từng thấy con mèo nào vừa to xác vừa đáng yêu như vậy? Xem clip mà muốn nhận nuôi ghê!"

"Mèo con" của các bạn ngoài đời đây!

Được biết nhân vật chính tên là Huỳnh Phi Hùng, hiện đang là học sinh trường THPT Hoà Bình, TP.HCM. Sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng, Phi Hùng đã có thêm hàng ngàn người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn. Trên Facebook, anh chàng này cũng dễ thương và và vui tính không thua gì trong clip đâu nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm