Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn "nhận nuôi" trong phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" là ai?

Nhật Chung, Theo Helino 00:08 27/05/2018

Ngoài khả năng diễn xuất mới được phát hiện gần đây thì Ben Phạm còn là một cái tên được giới trẻ Sài Gòn biết đến khá nhiều nhờ vào tài nhiếp ảnh.

Vào tối hôm qua (25/5), phim điện ảnh "Nhắm mắt thấy mùa hè" đã chính được được công chiếu trên toàn quốc. Đây là sản phẩm độc lập của một nhóm bạn trẻ Việt Nam. Nội dung phim nói về một cô gái tên Nhật Hạ một thân một mình sang Nhật để tìm người bố bị thất lạc làm nghề nhiếp ảnh gia. Trên hành trình gian nan này, cô đã gặp được một anh chàng tên Akira, đồng thời nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người bạn xa lạ khác. 

Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 1.

Bên cạnh hai diễn viên chính là Phương Anh Đào và Takafumi Akutsu thì cái tên còn lại khiến người xem phải ồ à lên liên tục khi xem "Nhắm mắt thấy mùa hè" chính là Ben Phạm. Chàng trai này vào vai Duy Anh - một du học sinh người Việt sang Nhật để học tiếng và săn học bổng. Dù là lần đầu tham gia diễn xuất nhưng Ben Phạm đã cho thấy được khả năng nhập vai của mình. 

Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 2.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 3.

Cứ khung hình nào Ben xuất hiện là khán giả dưới rạp lại xì xầm "dễ thương quá". Một phần vì tính cách của nhân vật Duy Anh là như vậy, phần vì Ben vốn có một khuôn mặt rất điển trai, đáng yêu đúng kiểu "baby boy". 

Ben Phạm sinh năm 1998 và hiện đang sống tại TP.HCM. Trước khi debut với vai trò diễn viên trong "Nhắm mắt thấy mùa hè", Ben đã là một cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào những artwork của mình. 

Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 4.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 5.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 6.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 7.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 8.

Chàng trai này có niềm đam mê lớn với hai thứ, 1 là đất nước Nhật Bản, còn 2 là nhiếp ảnh. Vậy nên nếu có vô tình lạc vào Instagram @bnphm0609 của cậu, bạn sẽ thấy mình như được bước vào một thế giới hoàn toàn khác - nơi mà những thứ đơn giản, bình thường nhất cũng trở nên "củ nghệ" và có hồn đến bất ngờ. 

Xin bật mí rằng Ben Phạm chính là em trai của Tim Phạm - một illustrator kiêm art-director nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời là người bạn đồng hành cùng Thiên Minh lập nên T.Studio được rất nhiều sao Việt lui tới. 

Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 10.

Bắt đầu từ sở thích cá nhân, sau đó chụp cho các tờ báo lớn nhỏ khác nhau và cho đến thời điểm hiện tại, Ben đã là product stylist quen thuộc, góp phần tạo nên nhiều bộ ảnh lung linh cho Đẹp - tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam. 

Một số bộ ảnh sản phẩm do Ben Phạm thực hiện. 

Nói về vai diễn đầu tay của mình, Ben Phạm chia sẻ: "Em làm báo chí, vậy nên em thích đứng đằng sau camera hơn và em từng nghĩ là mình sẽ không bao giờ đi casting phim. Tuy nhiên khi được đoàn phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" ngỏ lời mời kèm theo câu "được đi Nhật đó em", em đã hỏi lại ngay là khi nào casting. Từ nhỏ em đã rất mê Nhật nên trước cơ hội này, em đã bỏ luôn lời thề kia để thoả lòng đến đất nước mà mình yêu thích."

Trùng hợp hơn nữa khi vai diễn Duy Anh vô tình trùng khớp hoàn toàn với con người của cậu bạn này. Cả hai đều lém lỉnh, vui tính, thích quan tâm đến người khác và luôn khát khao được sang Nhật du học. 

Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 12.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 13.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 14.
Ben Phạm - cậu bạn dễ thương mà ai cũng muốn nhận nuôi trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè là ai? - Ảnh 15.

Ra rạp xem ngay "Nhắm mắt thấy mùa hè" để thấy anh chàng này xuất hiện thế nào trên màn ảnh nhé! Và đừng quên follow luôn Instagram của Ben Phạm để được thấy nhiều hơn những bức ảnh đẹp do Ben thực hiện nha. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm