Chuyện nào có ai ngờ: Những cậu bạn chúng ta cùng xua đuổi năm ấy lại là soái ca ngời ngời hôm nay!

Bốn Hai Mốt, Theo Helino 08:29 03/05/2018

Đúng là ở đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, những cậu bạn cùng bàn chúng ta từng hắt hủi, chê ỏng chê eo ngày xưa có khi bây giờ lại "lột xác" thành hot boy hết rồi ấy chứ!

Thời đi học, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có một cậu bạn cùng bàn tính tình thì tốt lắm nhưng ngoại hình thì hoặc là mập ú ù, hoặc là gầy tong teo. Bạn và cậu bạn đó thân nhau nhưng nếu được hỏi có khi nào bạn thích cậu ta hay không thì chắc chắn bạn sẽ lắc đầu quầy quậy cùng vẻ mặt đầy ghét bỏ. Và thế là cậu bạn cùng bàn năm nào bỗng biến thành chàng trai năm ấy chúng ta cùng... xua đuổi.

Nhưng chuyện nào ai có ngờ, chính những đối tượng bị chúng ta hắt hủi ngày nào thường lại là những người sẽ có màn lột xác vi diệu nhất, dậy thì thành công nhất. Tạm biệt những hình ảnh kém lung linh ngày xưa, cậu bàn cùng bàn của chúng ta đã hóa thân thành soái ca ngời ngời từ lúc nào chẳng hay. Thế mới biết, đừng bao giờ chê cậu bạn học cùng, vì ai rồi cũng khác thôi!

Chắc hẳn bạn sẽ rất hối hận nếu biết cậu bạn mọt sách ngồi kế bên từng bị bạn ngó lơ ngày nào nay đã lột xác thành hot boy không góc chết


Chỉ cần giảm cân thì con đường trở thành nam thần đã gần hơn một bước rồi


Nếu ai rồi cũng khác thì có gì bất ngờ đâu nếu cậu bạn từng bị gọi là "que củi" giờ đây cũng đã sở hữu 6 múi nét căng?


Đừng vội chê cậu bạn học cùng, chẳng qua cậu ta đang ém cơ hội rồi lột xác một thể khiến bạn phải lác mắt thôi


Từ một đứa trẻ trông ngô ngố, chẳng khó để biến thành một anh chàng đẹp trai đúng chuẩn idol Hàn đâu


Hóa ra những soái ca tiềm năng chẳng ở đâu xa mà chính là vô vàn chàng trai năm đó chúng ta cùng hắt hủi thôi


Dậy thì là một quá trình dài, đâu ai nói trước được điều gì


Hãy nhanh tay nhanh chân mà tăm tia cậu bạn học cùng ngay từ giờ đi, biết đâu được rồi cậu ấy cũng sẽ hóa thân thành soái ca vi diệu như thế này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày