Khởi tố vụ nữ GĐ công ty xuất nhập khẩu gỗ biến mất cùng hàng trăm tỷ ở Hải Phòng

Hoàng An, Theo Tổ quốc 22:31 02/07/2020

Cơ quan điều tra đã phát thông báo truy tìm Nguyễn Thị Mai và đề nghị những cá nhân, doanh nghiệp có liên quan đến công ty này cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan.

Khởi tố vụ nữ GĐ công ty xuất nhập khẩu gỗ biến mất cùng hàng trăm tỷ ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Ngày 2/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa Quyết định khởi tố vụ án hình sự "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" xảy ra trên địa bàn trong năm 2019 và năm 2020.

Theo Cơ quan điều tra, gần đây nhiều người đã có đơn tố cáo Nguyễn Thị Mai (SN 1983, nơi đăng ký HKTT: 8/28/320 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền - là Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khấu Mai Lâm) trong năm 2019 và năm 2020 đã chiếm đoạt của những nguyên đơn trên 250 tỷ đồng, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Trước đó, để phục vụ yêu cầu giải quyết nguồn tin về tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hải Phòng thông báo truy tìm Nguyễn Thị Mai và đề nghị những cá nhân, doanh nghiệp có liên quan đến Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Mai Lâm, do Mai làm Giám đốc đến Cơ quan điều tra, địa chỉ tại số 4 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng để liên hệ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên điện thoại màn hình lớn đi, chiếc smartphone tí hon này mới đang là tâm điểm của sự chú ý

    Giá rẻ, kích thước nhỏ và hiệu năng cao, Jelly 2 dường như là lựa chọn smartphone phù hợp nhất trong bối cảnh cả thế giới phải thắt chặt kinh tế và chi tiêu.
  • Đọc thêm