Khoe nhẹ clip cận mặt, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lại khiến dân tình "đứng tim" vì xinh quá

M416, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 28/08/2020

Nhan sắc xinh đẹp chuẩn Hoa hậu của Lọ Lem chưa bao giờ làm người ta thất vọng hết.

"Tiểu Trương Bá Chi", "công chúa", "hoa hậu tương lai"... là những cụm từ người ta hay dùng để miêu tả về Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh. Với nhan sắc xinh đẹp, chiều cao ấn tượng cùng khí chất xuất chúng, mỗi lần Lọ Lem lên sóng là y như rằng sẽ ngay lập tức gây chú ý.

Mà thực tế Lọ Lem có cần làm gì nhiều đâu. Khi thì cô bạn khoe ảnh đi chơi với gia đình, khi thì chụp nhẹ tấm ảnh trong vườn, lúc thì quay clip TikTok nhí nhảnh, ấy vậy mà dân tình vẫn cứ bị mê "chữ ê kéo dài". Clip mới nhất mà Lọ Lem vừa đăng tải trên Instagram cũng tạo ra hiệu ứng tương tự.

Lọ Lem tung clip cận mặt siêu xinh khiến dân tình phải nức nở trầm trồ

Với góc quay cận mặt, Lọ Lem một lần nữa khiến người ta trầm trồ vì gương mặt thanh tú và thu hút quá đỗi của mình. Cứ nhìn mái tóc dài bồng bềnh, từng đường nét ngũ quan không tì vết Lọ Lem sở hữu đi, bạn sẽ không rời được mắt luôn ấy chứ.

Khoe nhẹ clip cận mặt, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lại khiến dân tình đứng tim vì xinh quá - Ảnh 2.

Ai cũng đồng ý rằng nếu vài năm nữa Lọ Lem không đi thi Hoa hậu thì quả là điều đáng tiếc (Ảnh chụp màn hình)

Khoe nhẹ clip cận mặt, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lại khiến dân tình đứng tim vì xinh quá - Ảnh 3.

Vì cô bạn xinh không góc chết thế này cơ mà! (Ảnh chụp màn hình)

Và xin nhắc lại một điều là Lọ Lem mới 15 tuổi thôi. Điều này có nghĩa là cô bạn còn một chặng đường rất dài phía trước nữa để nhan sắc tiếp tục thăng hạng. Nói chung, mọi người đều đang rất mong chờ việc chỉ một vài năm nữa thôi sẽ được thấy Lọ Lem xuất hiện trong một cuộc thi sắc đẹp nào đó đấy nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm