Khoe cảnh tập làm "nhiếp ảnh gia", nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 16/04/2020

Một phút nông nổi khiến cô nàng streamer bị "bug màu" kênh ngay lập tức.

Ngày nay, việc các cô nàng streamer thích thể hiện bản thân, thậm chí không ngần ngại có những khoảnh khắc "hớ hênh", khoe thân táo bạo trên sóng truyền hình đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với nhiều người.

Mục đích sau cùng thì cũng chủ yếu là để tăng view, follow - điều cũng đồng nghĩa với việc tăng thêm thu nhập và sự nổi tiếng cho những cô nàng. Tuy nhiên, những nền tảng phát sóng trực tiếp cũng chẳng thể ngồi im và bằng chứng là mới đây thôi, một nữ streamer xinh đẹp đã bị "bug màu" kênh chỉ sau một nốt nhạc với khoảnh khắc cố tình hớ hênh của mình.

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 1.

Nhan sắc của Qing Qing - cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện.

Cụ thể, nhân vật được nhắc tới trong câu chuyện ở đây chính là Qing Qing. Không hiểu vì lý do gì mà vào một ngày đẹp trời, cô nàng quyết định khoe với các fan rằng mình đang thực hành, học để có thể trở thành "nhiếp ảnh gia" trong tương lai.

Đáng nhẽ câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như sau đó cô nàng không tiện tay khoe luôn hình ảnh bản thân đang đeo máy ảnh rất chuyên nghiệp.

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 2.

Những bức ảnh được cô nàng khoe với người xem ngay trên sóng.

Khoe máy ảnh đời mới thì đã đành, nhưng điều đáng chú ý là bộ trang phục của Qing Qing lại quá ư gợi cảm khi dường như cô nàng chỉ mặc mỗi nội y màu đen thôi. Điều này khiến cho kênh của cô nàng lập tức bị "bug màu" chỉ sau một nốt nhạc.

Nhưng ít ra cũng có một điểm an ủi cho Qing Qing, khi mà ngay sau tai nạn ấy, cô nàng lại được đông đảo cộng đồng mạng háo hức tìm xin info, đồng thời trở nên nổi tiếng ngay sau loạt ảnh.

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 3.

Số người tập trung vào máy ảnh thì ít.

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 4.

Nhưng chú ý vào vòng một của cô nàng thì nhiều.

Hệ quả là thay vì kênh livestream, Instagram cá nhân của cô nàng bỗng chốc hot hơn bao giờ hết và thu hút hàng loạt lượng follow mới từ cộng đồng mạng. Thôi thì trong cái rủi cũng có cái may. Khi nhìn vào Instagram cá nhân của cô nàng mới thấy, những khoảnh khắc gợi cảm cũng không phải là thiếu đâu.

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 5.

Dù là trang phục khi lên sóng

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 6.

Hay là ở khoảnh khắc đời thường

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 7.

Cô nàng đều khoe trọn những khoảnh khắc gợi cảm của mình

Khoe cảnh tập làm nhiếp ảnh gia, nữ streamer bị bay kênh ngay lập tức nhưng lại được cộng đồng mạng xin info tới tấp - Ảnh 8.

Thậm chí tham gia cả trend trên mạng luôn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm