Khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, cô gái khiến dân tình phát hờn: Mẹ đẹp nên kiểu gì mình chả xinh, gen di truyền mà lị!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 10/02/2020

Nhìn loạt ảnh hồi trẻ của mẹ cô bạn này, ai nấy đều phải gật gù nhan sắc phụ huynh chúng mình ngày xưa đúng là không đùa được đâu.

Có một sự thật là nhan sắc phụ huynh chúng mình hồi xưa không đùa được đâu nhé. Ở cái thời make-up chưa phát triển vi diệu đến mức đổi trắng thay đen, photoshop là khái niệm gần như không tồn tại, máy móc chụp choẹt cũng còn thô sơ, ấy vậy mà ông bà bố mẹ chúng ta đã khiến con cháu phải trầm trồ không thôi vì những bức hình đẹp cứ như tạp chí.

Mới đây, thêm một cô nàng nữa có nickname là Bạc Hà tham gia vào trend khoe ảnh mẹ hồi trẻ khiến dân tình lại được gato phát hờn. Nhìn ảnh mẹ cô bạn thời "xưa xửa xừa xưa" đã đẹp ngây ngất, ai nấy đều bày tỏ rằng không có gì là đáng ngạc nhiên khi khổ chủ bây giờ cũng xinh xắn vô cùng.

Khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, cô gái khiến dân tình phát hờn: Mẹ đẹp nên kiểu gì mình chả xinh, gen di truyền mà lị! - Ảnh 1.

Nhan sắc tựa như minh tinh màn ảnh của mẹ cô bạn có tên Bạc Hà khiến mọi người nín thở

Kể về "mẫu hậu" của mình, Bạc Hà cho biết: "Mẹ mình hồi trẻ là hoa khôi của trường đấy, xinh cực kì luôn. Mẹ mình dù để tóc dài hay tóc ngắn đều xinh lắm luôn.

Mình luôn cảm thấy mẹ là một người vô cùng mạnh mẽ, một mình nuôi mình lớn, quan tâm mình từng li từng tí, việc nặng nhọc nào mẹ cũng làm được, nấu ăn thì ngon vô cùng, mà mẹ viết chữ cũng rất đẹp nữa".

Khí chất cân hết mọi loại app chỉnh sửa trên đời

À mà cô nàng không có khen quá đâu, bởi qua loạt ảnh đính kèm, mọi người đã được diện kiến dung nhan của mẹ cô nàng để rồi đồng loạt gật gù: Đây mới đúng chuẩn là nhan sắc hot girl đời đầu nè! Sống mũi cao, làn da trắng, đôi mắt sâu cùng những đường nét sắc sảo khiến mẹ của Bạc Hà trông chẳng thua kém gì các nữ minh tinh điện ảnh thời bấy giờ.

Khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, cô gái khiến dân tình phát hờn: Mẹ đẹp nên kiểu gì mình chả xinh, gen di truyền mà lị! - Ảnh 3.

Mẹ và dì của Bạc Hà thời bé xíu xiu

Khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, cô gái khiến dân tình phát hờn: Mẹ đẹp nên kiểu gì mình chả xinh, gen di truyền mà lị! - Ảnh 4.

Khi lớn lên, cả hai đều trở thành mỹ nữ

Cuối bài, Bạc Hà cũng không quên khoe thêm bức ảnh so sánh bản thân và mẹ năm 22 tuổi. Xem chừng cô bạn này đã thừa hưởng mọi gien trội từ mẹ rồi, nên là ở độ tuổi đôi mươi, Bạc Hà cũng giống mẹ, cũng trở thành hot girl, trở thành hình mẫu lý tưởng của bao chàng trai rồi đấy!

Khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, cô gái khiến dân tình phát hờn: Mẹ đẹp nên kiểu gì mình chả xinh, gen di truyền mà lị! - Ảnh 5.

Bạc Hà và mẹ siêu giống nhau, và đương nhiên là đều xinh vô cùng!

Một vài hình ảnh thời xưa xưa của 2 mẹ con nhà Bạc Hà

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày