Khóc thương khi thấy Hyun Bin đỡ đạn cho Ye Jin ở "Tình Yêu Hạ Cánh" tập 6, fan girl khiến chồng nổi cơn tam bành

Lệ, Theo Helino 12:47 30/12/2019

Tập 6 "Tình Yêu Hạ Cánh" hẳn đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả, có điều khóc đến độ để chồng hờn ghen như chị gái fan girl này thì quả là hơi kì cục nha.

Tập 6 Tình Yêu Hạ Cánh (Crash Landing On You) có lẽ sẽ bắt đầu những chuỗi tháng ngày u ám của cặp đôi nhân vật chính Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) khi nó khép lại cùng phân đoạn Jung Hyuk đỡ cho người thương một nhát đạn. Chưa biết những diễn biến tiếp theo sẽ ra sao nhưng ở thời điểm hiện tại khán giả đang "khóc cạn nước mắt" vì sợ rằng Jung Hyuk sẽ không qua khỏi kiếp nạn này.

Jung Hyuk đỡ đạn cho Se Ri ở cuối tập 6 Tình Yêu Hạ Cánh

Nhìn như vậy thì ai mà không xót xa cho được

Các nàng xem phim mà khóc thương nhân vật thì cũng là chuyện dễ hiểu thế nhưng với điều kiện là nàng còn phải độc thân hoặc có một ông chồng ít ghen tuông. Đừng như trường hợp của chị gái fan girl này, chỉ vì khóc thương đại úy mà đã khiến chồng "nổi cơn tam banh".

Khóc thương khi thấy Hyun Bin đỡ đạn cho Ye Jin ở Tình Yêu Hạ Cánh tập 6, fan girl khiến chồng nổi cơn tam bành - Ảnh 3.

Chị gái fan girl kể chuyện bị chồng "kì thị" vì khóc thương nhân vật

Khóc thương khi thấy Hyun Bin đỡ đạn cho Ye Jin ở Tình Yêu Hạ Cánh tập 6, fan girl khiến chồng nổi cơn tam bành - Ảnh 4.

Chị gái fan girl lúc này

Ngay dưới bài đăng của chị gái fan girl, không ít fan hâm mộ của phim cũng bày tỏ sự cảm thông, nhiều người còn tranh thủ khoe chuyện mình có một anh chồng vô cùng mê phim nên chẳng lo chuyện bị hờn ghen vô cớ.

Khóc thương khi thấy Hyun Bin đỡ đạn cho Ye Jin ở Tình Yêu Hạ Cánh tập 6, fan girl khiến chồng nổi cơn tam bành - Ảnh 5.

Những chị gái fan girl khác cũng bày tỏ sự cảm thông hoặc tranh thủ khoe chồng

Thăm dò ý kiến

Khai thật đi, bạn có khóc khi xem tập 6 không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tình Yêu Hạ Cánh tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm